Holden tiết lộ chiếc xe đua mới nhất … và đó là một ute!

Holden đã thực hiện các kết thúc tốt đẹp của chiếc xe đua Úc mới nhất … và đó là một ute! Việc sản xuất dựa trên Holden Colorado SuperUte sẽ nhấn Úc theo dõi cuộc đua vào năm 2018 khi SuperUtes Dòng hoàn toàn mới ra mắt để thay thế cho bây giờ lão hóa Ford so với Holden loại V8 Utes.

Holden-Colorado-SuperUtes-Series-123

Các SuperUte Dòng là một phạm trù đua sản xuất có trụ sở tại Utes dual- hoặc twin-cab với động cơ diesel tăng áp và bánh sau.

Hiệu suất sẽ được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo tính chẵn lẻ giữa sáu thương hiệu homologed – Holden Colorado , Ford Ranger , Mitsubishi Triton , Mazda BT-50 , Toyota HiLux và Isuzu D-Max – với động cơ đầu ra giới hạn đến 254kW và 678 Nm của mô-men xoắn. Ngoài ra, trọng lượng tối thiểu là 1.800 kg áp dụng cho tất cả các mô hình SuperUte được homologated.

Emma Pinwill cho biết: “SuperUtes là một series đua mới thú vị và hỗ trợ motorsport Australia đã trở thành một phần quan trọng trong di sản của Holden, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được homologate Colorado cho bộ phim.

“Colorado đã được thiết kế để xử lý mọi thứ do khách hàng của chúng tôi gây ra, từ đường nội thành và ngoại ô tới đường cao tốc nông thôn, đường đất và đường off-road.

“Đường đua không có gì khác biệt và chúng tôi tin rằng Colorado sẽ mang lại truyền thống chiến thắng của Holden.”

Dòng sản phẩm SuperUtes đã phát hành một lịch làm việc tám tháng tạm thời để xem các thợ làm tóc Úc tham gia cuộc thi ở Adelaide. Tantalizingly, các SuperUtes được dự kiến ​​sẽ đua tại Mount Panorama vào tháng Mười để hỗ trợ cho biểu tượng Bathurst 1000.

Thử nghiệm đầu tiên của SuperUte đã được tổ chức đã diễn ra trên Gold Coast tuần trước, với một chiếc Mitsubishi Triton hoàn thành chuyến đi thử 50 km tại Norwell Motorplex.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ