Holden ‘Dream Cruise’ để chào mừng sản xuất của Úc vào ngày 15 tháng 10

Holden đang kêu gọi các chủ sở hữu của tất cả các mô hình xây dựng của Úc tham gia ‘ Dream Cruise ‘ – dự kiến ​​vào chủ nhật 15 tháng 10 – để kỷ niệm sản xuất ô tô địa phương.

2017-holden-commodore-ssv-redline-321

Thông báo tuần này, Holden Dream Cruise là cơ hội để những người đam mê và cộng đồng rộng lớn thể hiện và trải nghiệm những chiếc ô tô đầu tiên và cuối cùng được xây dựng ở Úc bởi Holden, dẫn đầu là Commodore VF II năm 1948 48/215 và 2017 (hình).

Công ty đã đưa ra lời kêu gọi các chủ nhân của các mô hình mang tính biểu tượng nhất của nó – bao gồm FJ, EH, HD, Kingswood, Torana, Monaro , Sandman và Commodore – để đăng ký cho sự kiện, bao gồm một cuộc diễu hành đường phố, Thực phẩm, và cuộc thi “show n ‘tỏa sáng.

Triển lãm Dreamed Cruise được tổ chức tại Detroit, Cruise Holden Dream sẽ bắt đầu tại trung tâm mua sắm Elizabeth City ở Bắc Adelaide, đi ngang qua nhà máy vận hành của Holden tại Phillip Highway ở Elizabeth, sau đó đến điểm đến tại Câu lạc bộ Bóng đá Trung tâm Quận Quà tặng tiền mặt của gia đình tôi – nằm ở Elizabeth South – nơi bắt đầu ngày vui vẻ của gia đình.

Richard Phillips, giám đốc điều hành của Holden, cho biết: “Giấc mơ Cruise của Holden không chỉ dành cho những người sở hữu những chiếc xe Holden cổ điển được sản xuất tại Úc mà còn cho cộng đồng rộng lớn hơn.

“Chúng tôi muốn tổ chức một sự kiện công nhận cộng đồng rộng lớn của những người quan tâm đến thương hiệu, di sản sản xuất và tương lai của nó.”

Ông nói thêm: “Điều này bao gồm không chỉ khách hàng và những người đam mê nhưng những người mà công việc của Holden là một phần quan trọng trong gia đình của họ, trong một số trường hợp trong nhiều thập kỷ.

Trong khi đó, ngày cuối cùng của ngành sản xuất Ôtxtrâylia sẽ là một vấn đề riêng tư hơn, với Phillips xác nhận sẽ không có sự kiện công cộng khi cửa nhà máy đóng cửa vào ngày 20 tháng 10.

“Ngày hôm đó là ngày cuối cùng dành cho người của chúng tôi”, ông nói.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ