Holden colorado Z71 Xtreme tiết lộ

“Các thay đổi hệ thống treo trước là lò xo mới trên Xtreme với tải trọng và tốc độ cao hơn. Chúng được trang bị để bù đắp cho khối lượng phía trước tăng lên với các phụ kiện bổ sung được trang bị.”

Lấy cảm hứng từ Colorado Xtreme được giới thiệu ở Bangkok cách đây hai năm, chiếc taxi kép được bơm đã được trang bị những phụ kiện được thiết kế ở Port Melbourne.

Lên phía trước, có một thanh ánh sáng LED mới và tấm bash / kết hợp thanh bò, thứ hai trong số đó là nhà của một tời 4535kg có khả năng với một dòng tổng hợp 30m.

Hệ thống treo trước đã được nâng cấp để đối phó với trọng lượng thừa trên mũi, và có pháo sáng fender xung quanh cho một cái nhìn khó khăn hơn. Có cả lốp Goodyear All-Terrain Wrangler 18 inch.

Một cái khay trên mái nhà, các bậc thang bằng thép, một bước thép lùi lại, và một nắp ca-pô phồng ra tròn những thay đổi vật lý, trong khi có rất nhiều miếng dán nằm rải rác xung quanh bên ngoài là tốt.

Điện vẫn đến từ cùng một động cơ diesel bốn xi-lanh 2,8 lít như phạm vi rộng hơn Colorado, làm cho 500Nm và 147kW, đưa vào đường thông qua một hộp số tự động sáu tốc độ. Mặc dù bạn nhận được một hệ thống dẫn động bốn bánh có thể chuyển đổi với tầm thấp, không có đề cập đến một sự khác biệt sau khóa.

“Thị trường hàng đầu của LCV tiếp tục phát triển, và chúng tôi thấy số lượng khách hàng ngày càng tăng đòi hỏi khả năng off-road lớn hơn” , giám đốc tiếp thị sản phẩm của Holden , Andre Scott cho biết.

“Colorado Xtreme là một chiếc xe khái niệm có tiếng vang với khách hàng của chúng tôi, và không chỉ đưa nó vào sản xuất, mà còn nâng cao nó, rất thú vị”, ông tiếp tục.

Z71 Xtreme sẽ đến trong các đại lý vào ngày 1 tháng 10, có giá từ 69.990 đô-la lái xe – lên trên 53.490 đô la trước khi trên đường của tiêu chuẩn Z71. Chúng tôi đã liên lạc với Holden để tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể, nhưng công ty cho biết “xe có giới hạn đặc biệt”.

Nguồn: lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ