Holden Acadia 2019 bắt đầu đưa vào thử ngiệm

Holden đã bắt đầu thử nghiệm thực tế tại địa phương của chiếc SUV Acadia sắp tới , trước khi ra mắt vào quý IV năm nay.

Một hạm đội gồm 16 Acadias đã được triển khai trên các con đường Aussie, với hơn 14 việc làm ở Mỹ cho chế độ thử nghiệm sáu tháng. Công ty cho biết họ hy vọng các phương tiện phát triển sẽ tích lũy “gần 1,5 triệu km” trong thời gian này.

Chương trình thử nghiệm thực tế của Holden liên quan đến các phương tiện được điều khiển hàng ngày bởi một “phạm vi rộng” của nhân viên và gia đình của họ. Người kiểm tra được yêu cầu phải báo cáo bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra trong quá trình sử dụng hàng ngày, từ việc lái xe trên đường xe điện đến mức độ trims nội thất bị ngược đãi với trẻ em và sự lộn xộn của chúng.

“Chương trình thử nghiệm thế giới thực mà chúng tôi đang chạy trên Acadia đảm bảo không chỉ lái xe trên các con đường của Úc, mà còn có các tính năng công nghệ giai điệu như nhận dạng dấu hiệu giao thông, phanh khẩn cấp tự động và cảnh báo làn đường đi làm dấu hiệu, “Peter Keley, giám đốc bán hàng tại Holden cho biết.

“SUV ngày càng trở nên phổ biến và, nơi mà một thời gian hầu hết doanh số của Holden sẽ là xe chở khách, chúng tôi hy vọng SUV sẽ tiếp quản với Equinox và Acadia dẫn đầu.”

Trong khi đó, quản lý chất lượng khu vực của Holden, Steve Corcoran nói thêm: “Mục tiêu của chương trình là tìm ra các vấn đề thực tế trước khi khách hàng của chúng tôi làm vậy để họ và gia đình của họ an tâm tuyệt đối rằng Acadia của họ được xây dựng và điều chỉnh để thực hiện trong mọi đường”.

Giá cuối cùng và thông số kỹ thuật cho dãy Acadia vẫn được xác nhận, mặc dù chúng ta biết cho đến nay chiếc SUV mới sẽ có động cơ xăng V6 3.6 lít với công nghệ dừng / khởi động, tùy chọn trước và tất cả các bánh xe, có sẵn 360 độ hệ thống camera, sạc điện thoại thông minh không dây, cổng sau điện, cùng với các ghế có sưởi và thông gió.

Đọc thêm:

Holden là xa một mình trong thử nghiệm xe nhập khẩu trên đường địa phương và điều chỉnh chúng cho các điều kiện của chúng tôi. Kia và Hyundai đã gây ra nhiều tiếng ồn về những nỗ lực điều chỉnh hệ thống treo tại địa phương của họ, trong khi Trung tâm nghiên cứu ô tô Úc ở Anglesea lưu trữ vô số mẫu thử ngụy trang trải qua thử nghiệm địa phương.

Nguồn: lexus thăng long

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ