Great Wall để khởi chạy đối thủ Ranger ở Úc vào năm 2020

Nhà sản xuất Trung Quốc Great Wall đang có kế hoạch phát hành một chiếc ute hoàn toàn mới vào cuối thập kỷ này, để đi đến ngón chân với những chiếc xe như Ford Ranger và Volkswagen Amarok . Phát biểu với các phương tiện truyền thông Úc tại Darwin tuần này, công ty – người cũng là cha mẹ của thương hiệu SUV Haval – đã tiết lộ kế hoạch mang lại một tiện ích lớn hơn, có khả năng hơn cho thị trường Úc.

2016-great-wall-steed-3

Andrew Ellis, quan hệ công chúng và chuyên gia về sản phẩm của Great Wall Motors và Haval Australia, cho biết loại ute mới này chưa được đặt tên nên sẽ đến địa phương vào khoảng năm 2019 hoặc 2020.

Với khát thị trường của chúng tôi đối với 4 × 4 ute trong thời gian gần đây, chi nhánh địa phương của công ty là đưa một số tính năng cao trên danh sách mong muốn, mà sẽ rất cần thiết để đưa Trung Quốc đón trước yêu thích như Toyota Hilux và Ford Ranger trên Danh sách mua sắm ở Úc.

Trong số các tính năng này bao gồm công suất kéo 3000kg, cả hệ thống lái 4 x 2 và 4 x 4, bộ đầy đủ các hệ thống an toàn hoạt động như phanh khẩn cấp tự động (AEB), hộp số tự động tám cấp và tùy chọn hệ truyền động hybrid Sau này có thể làm cho một điểm thú vị của sự khác biệt trong phân khúc.

Các ute mới sẽ ngồi phía trên của nhà sản xuất hiện tại cung cấp, các Steed (hình), và cũng cung cấp Great Wall với một lối sống theo định hướng tùy chọn nhiều hơn trong line-up.

CarAdvice đã được hiển thị một phác thảo mặt trước của ute sắp tới, dưới điều kiện nó sẽ không được công bố. Về mặt kiểu dáng, mẫu xe mới này sẽ có khuôn mặt đậm nét, mặc dù các kiểu dáng thiết kế khác có rất ít.

Các thông tin chi tiết cho mô hình mới vẫn đang được kết thúc vào thời điểm này, mặc dù Great Wall và Haval Australia đã quyết định tung ra một số sản phẩm mới trong những năm tới.

Ngoài các ute mới, Great Wall sẽ đưa ra một phiên bản khung xe cab của Steed trong quý I năm 2018, sẽ được cung cấp với một khay hợp kim có thể mang theo một pallet Úc.

Phiên bản cab-chassis kết hợp với thân xe kép được cung cấp hiện nay ở Úc, có sẵn với động cơ xăng và dầu diesel, cùng với tùy chọn xe hai hoặc bốn bánh.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ