Giá và thông số kỹ thuật của Jeep Cherokee 2019

Jeep đã tiết lộ giá cả và thông số kỹ thuật cho facelifted 2019 Cherokee , đã giảm xuống từ $ 35,950 trước khi chi phí trên đường.

Phạm vi bắt đầu với Sport , được trang bị động cơ xăng bốn xi-lanh 2,4 lít với 130kW và 229Nm , được đặt vào bánh trước thông qua hộp số tự động chín cấp. Nó sẽ kéo 1500kg với một trailer trailer, và tuyên bố 8.5L / 100km trên chu trình hỗn hợp.

Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7.0 inch với Apple CarPlay và Android Auto, camera phía sau, cảnh báo va chạm phía trước, giám sát điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau, đèn LED và đèn đuôi, cùng với 17- bánh xe hợp kim inch – phanh khẩn cấp tự động là tiêu chuẩn trong phạm vi.

Keyless nhập được bao gồm, trong khi người lái xe và hành khách ngồi trong ghế điều chỉnh bằng tay cắt trong vải. Bạn bỏ lỡ những điều thú vị như kiểm soát khí hậu hai khu vực, đường ray mái chrome và gương trang điểm được chiếu sáng trong chiếc Jeep Cherokee rẻ nhất .

Nhảy đến Longitude tăng giá đến $ 41.950 trước trên đường, và giao dịch hoán đổi động cơ bốn xi-lanh cho một 3,2-lít V6 làm 200KW và 315Nm . Một lần nữa, một chín tốc độ tự động là tiêu chuẩn.

Trên đỉnh thông số cơ sở, bạn sẽ có hệ thống truyền động bánh lái ‘Active Drive’, cảm biến đỗ xe phía sau, ghế trước có thể điều chỉnh bằng điện, khởi động nút bấm, bộ chuyển đổi mái chèo, cổng sau nguồn, cần gạt nước và đèn pha và khí hậu hai vùng điều khiển.

Nhóm công nghệ kinh độ tùy chọn ( $ 1650 ) bổ sung thêm điều khiển hành trình thích ứng, cảnh báo khoảng cách bên cạnh và công viên rảnh tay hỗ trợ bảng thông số kỹ thuật.

Di chuyển lên đến Limited (có màu đỏ) sẽ kích hoạt giá tới $ 46,950 trước chi phí trên đường. Nó có hệ thống truyền động tương tự như Longitude – và thực sự là chiếc Trailhawk đang ngồi trên nó – nhưng thêm những thứ như bánh xe hợp kim 18 inch, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8.4 inch lớn hơn với điều hướng, màn hình trình điều khiển kỹ thuật số 7,0 inch và chín loa hệ thống âm thanh.

Các niceties bán tự trị từ Tập đoàn Công nghệ kinh độ là tiêu chuẩn ở đây, cùng với các thùng da được làm nóng / làm mát lên phía trước, dầm cao tự động, báo động và băng ghế sau trượt. Như bạn có thể đã tập hợp, Jeep đang quảng bá Limited như một sản phẩm sang trọng.

Với ý nghĩ đó, một cửa sổ trời hai cửa sổ ( $ 2200 ) có sẵn như là một lựa chọn, cùng với bánh xe hợp kim đánh bóng / sơn hai tông màu ( $ 950 ).

Cuối cùng, phạm vi được đứng đầu bởi Cherokee Trailhawk , có giá từ $ 48,450 trước ORC. Mặc dù nó có động cơ tương tự như Limited và Longitude, hệ thống truyền động bốn bánh thông thường của chúng đã được thay thế bằng hệ thống truyền động bốn bánh chuyên dụng hơn, hoàn thiện với hộp số truyền hai tốc độ và khác biệt khóa sau.

Chiếc xe cưỡi trên một hệ thống treo thích hợp off-road với chiều cao đi xe cao hơn, và có fascias độc đáo ở cả hai đầu để cung cấp góc tiếp cận / khởi hành tốt hơn ngoài đường. Bạn cũng có thể dễ dàng truy cập các điểm phục hồi off-road, vì sợ rằng tham vọng của bạn lớn hơn tài năng của bạn.

Có bốn tấm trượt dưới cơ thể để bảo vệ các vitals trên đá, và một decal màu đen mờ trên nắp ca-pô để bảo vệ giác quan quan trọng của bạn (tốt, đôi mắt của bạn) từ ánh sáng chói. Đó là những điều nhỏ nhặt, phải không? Một bộ bánh xe 17 inch thân thiện trên đường off-road là tiêu chuẩn thay cho những người 18 tuổi từ Limited.

Mặc dù nó là chiếc xe đắt nhất trong phạm vi, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn để chiếc Trailhawk của bạn được trang bị như một chiếc Limited bên trong. Các giá $ 2950 Trailhawk Gói Chi phí bổ sung được sưởi ấm / thông gió ghế da phía trước, điều khiển hành trình thích ứng, một cái ghế dài phía sau trượt, chuông báo động và tự động chùm cao để trộn.

Nguồn tham khảo: Lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ