Giá và thông số kĩ thuật Ford Escape 2018

Ford Australia đã xác nhận 2018.5 Giá và thông số kỹ thuật thoát hiểm , thông báo việc bổ sung phanh khẩn cấp tự động tiêu chuẩn toàn dải (AEB) và cấp ST-Line mới từ tháng Chín.

Mỗi Escape mới sẽ bao gồm AEB như là tiêu chuẩn, trước đó đã đóng gói nó trong $ 1300 Driver Assist Technologies gói trên Trend và Titanium mô hình, và không được cung cấp nó trên Ambiente cơ bản.

Cả Ambiente và Trend đều có giá 500 đô la cùng với thiết bị mới, nhưng Gói Công nghệ (với điều khiển hành trình thích ứng, cảnh báo về va chạm phía trước, màn hình áp suất lốp và hỗ trợ giữ làn đường) hiện nay rẻ hơn 500 đô la, có giá với giá 800 đô la.

Ngoài ra mới cho người dẫn đầu giá là bánh xe hợp kim 17-inch, thay thế các steelies trước đó được trang bị như là tiêu chuẩn. Công suất ở cấp cơ sở sẽ đến từ cùng loại xăng EcoBoost 4 xi-lanh 1,5 lít , kết hợp với hộp số tay 6 cấp ( 110kW / 240Nm ) hoặc hộp số tự động ( 134kW / 240Nm ).

Động cơ tương tự cũng được cung cấp trong Trend , cùng với động cơ turbo-diesel 2.0 lít ($ 38,990) với ổ đĩa tất cả các bánh xe sản xuất 132kW và 400Nm . Các tàu chở dầu được giao phối độc quyền cho một sáu tốc độ tự động, và không được cung cấp trong cắt bánh trước. Các 178kW / 345Nm 2.0L EcoBoost Trend với all-wheel drive cũng có sẵn từ $ 36.490 cộng với Orc.

Tính năng mới trong phạm vi là ST-Line ($ 39,990 trước khi trên đường ), ngồi giữa Trend và Titanium trong dòng sản phẩm. Sức mạnh đến độc quyền từ turbo EcoBoost 2.0kW / 345Nm 2.0 lít , kết nối với hộp số tự động sáu cấp và ổ đĩa tất cả các bánh theo yêu cầu.

Các mô hình nóng hơn ngồi 10mm thấp hơn so với phần còn lại của phạm vi, và chạy với các thanh chống cuộn dày hơn để bổ sung cho thiết lập lái thể thao của nó. Ford hứa hẹn sẽ giảm bớt cơ thể trong những khúc cua, và cảm giác sắc nét hơn – đưa ‘môn thể thao’ vào SUV, về cơ bản.

Có bánh xe hợp kim 18-inch mới trong màu đen, ánh sáng sương mù tối bao quanh, lưới tản nhiệt bôi đen và một điều trị khuếch tán phía sau mới để thiết lập xe ngoài các dịch vụ trần tục hơn, quá.

Bên trong, các ST-Line tăng da trim với khâu màu đỏ, một tay lái ST, bàn đạp bằng thép không gỉ, tấm kim loại chùi và thảm sàn độc đáo. Không hoàn toàn đầy đủ Ford Performance điều trị, chắc chắn, nhưng gần hơn hiện đang cung cấp, và phù hợp với Volkswagen Tiguan 162TSI R-Line hoặc Kia Sportage GT Line về thiết bị đặc biệt và khả năng thể thao.

Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm AEB, rõ ràng, cùng với mục nhập không khóa, giám sát điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau. Gói công nghệ ST-Line (800 đô la) bổ sung thêm điều khiển hành trình thích ứng, cảnh báo về xung đột về phía trước, màn hình áp suất lốp và hỗ trợ làn đường để trộn.

Cuối cùng, Titanium (từ $ 45,480) chọn lên cùng một công nghệ hỗ trợ trình điều khiển bổ sung như ST-Line – có nghĩa là giám sát điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau được trang bị tiêu chuẩn. Ngoài ra, Gói công nghệ của Titanium đã được giảm xuống còn 800 đô la, và bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm phía trước, giám sát áp suất lốp và hỗ trợ làn đường tiếp tục.

Bất kể cắt, chiếc xe sẽ đi kèm với bảo hành năm km, không giới hạn mới của Ford . MY2018.5 Escape sẽ có mặt tại các showroom vào tháng 9 này.

Nguồn: http://lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ