Giá Mazda CX-8 2018 chính thức được tiết lộ

Giá cho chiếc Mazda CX-8 được mong đợi nhiều nhất đã được tiết lộ, trước sự xuất hiện của bảy chỗ trong các đại lý vào tháng tới.

SUV sẽ được cung cấp trong ba biến thể cắt: Sport front-wheel drive, Sport tất cả các bánh lái và Asaki ổ đĩa tất cả các bánh. Bất kể cắt, sức mạnh sẽ đến từ một động cơ turbo-diesel bốn xi-lanh 2,2 lít , sản xuất 140kW và 450Nm.

Trong cơ sở Sport FWD guise, CX-8 sẽ có giá 42.490 $ trước khi trên đường, nhảy đến $ 46,490 cho Sport AWD, và chạy đến $ 61,490 trong Asaki AWD trim.

Điều đó làm cho chiếc xe có giá $ 2400 ít tốn kém hơn so với CX-9 Sport, trong khi chiếc CX-8 Asaki AWD đứng đầu sẽ cắt xén người anh em lớn hơn CX-9 Azami AWD của mình $ 3300. Mặc dù cả hai chỗ ngồi đều có 7 chỗ ngồi, CX-8 dựa trên nền tảng CX-5 nhỏ hơn , và do đó hẹp hơn và ngắn hơn tổng thể so với CX-9 – mặc dù wheelbases của chúng là như nhau.

Tại thời điểm này, thông số kỹ thuật CX-8 cuối cùng chưa được công bố bởi bộ phận địa phương của Mazda , nhưng một tài liệu đại lý bị rò rỉ từ đầu năm nay cung cấp một dấu hiệu mạnh mẽ cho những gì chúng ta có thể mong đợi từ phạm vi.

Tài liệu cho thấy Sport có thể sẽ có bánh xe hợp kim 17 inch, đèn pha LED, gương điện, cần gạt nước mưa và mái nhà. Đằng sau bánh xe, có một màn hình cảm ứng 7.0-inch và ghế vải.

Khi nói đến an toàn, mong đợi để xem kiểm soát hành trình thích ứng, phanh khẩn cấp tự động, giám sát điểm mù, cảnh báo làn đường khởi hành, cảm biến đỗ xe phía sau và camera phía sau là tiêu chuẩn. Nó nhớ ra trên đèn pha thích ứng, mặc dù.

Thực hiện bước nhảy tới phạm vi-topper dự kiến ​​sẽ mang lại một cổng sau điện, nhập thông minh keyless và bánh xe hợp kim 19-inch trên các đơn vị 17-inch tiêu chuẩn. Ghế trước và ghế sau được sưởi ấm – có thể điều chỉnh năng lượng lên phía trước – cùng với hệ thống âm thanh Bose, máy ảnh vòm và cảm biến đỗ xe phía trước cũng có khả năng hoạt động.

Cuối cùng, mong đợi để xem cắt gỗ trên bảng điều khiển. Sơn kim loại sẽ là một lựa chọn $ 300 trong phạm vi. Hãy chú ý theo dõi chi tiết và thông số kỹ thuật đầy đủ trong thời gian khởi đầu cho sự ra mắt vào tháng 7 của CX-8.

Nguồn: Lexus việt nam

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ