Genesis SUVs ‘rất quan trọng’ cho sự thành công của thương hiệu

Tất cả các thương hiệu xe hơi chính thống và sang trọng dường như cần SUV để tồn tại, và nguồn cung cao cấp mới của Hàn Quốc Genesis không khác gì trong vấn đề đó.

GV80-Concept-Exterior-City-2018

Công ty đã tuyên bố sẽ có hai chiếc SUV trên toàn cầu vào năm 2019 , và tại Australia vào năm 2020. Có một cái nhìn thoáng qua về những gì bạn mong đợi với khái niệm GV80 , một cấu trúc tên mô hình dự kiến ​​sẽ mang lại cho thế hệ mới đầu tiên SUV từ Genesis .

Phó chủ tịch cấp cao của Genesis, Manfred Fitzgerald, nói rằng đó là một quyết định có ý thức để thành lập Genesis trong những lĩnh vực mà các thương hiệu xa xỉ truyền thống thường chiến đấu với những chiếc sedan cứng có kích thước khác nhau.

Fitzgerald nói: “Nếu bạn đang tìm kiếm một flash trong chảo, và thành công ngắn hạn, tôi đoán bạn sẽ đi với nhà sản xuất khối lượng – và đó là, ngay bây giờ, điều nóng nhất trên thị trường, SUV”.

“Không có tin tức gì cả – nhưng chúng tôi ở đây để làm cái gì đó khác. Chúng tôi ở đây để thiết lập bản thân như một người chơi thực sự và có thẩm quyền. Điều đó có nghĩa là bạn phải bắt đầu từ đầu: một chiếc xe chở khách, chúng tôi đã làm điều đó với chiếc G90 của chúng tôi vào năm 2015. Sau đó, G80 , và bây giờ G70 đã hoàn thành dòng xe khách của chúng tôi.

“Trong quý một chúng tôi đã cho thấy ở New York những gì chúng tôi có trong tâm trí để làm trong phân khúc SUV với chiếc xe khái niệm của chúng tôi ở đó, khái niệm GV80. Đó là con đường mà chúng ta đang theo đuổi.

Fitzgerald nói: “Chúng tôi không tập trung nhiều vào khối lượng bán hàng, hoặc sự thành công nhanh chóng ở đó, mà là từng bước thực hiện nó và thực sự có được một chút đất dưới chân chúng tôi.

Albert Biermann, người chịu trách nhiệm điều khiển xe Genesis cho biết, những chiếc xe SUV này là một yếu tố chủ yếu cho những người mua xe hạng sang những ngày này.

“Người ta mua những chiếc SUV to lớn này, dĩ nhiên,” anh nói. “Chúng tôi đã thông báo hai chiếc SUV và họ cho rằng chúng tôi muốn thiết lập Genesis như một thương hiệu cao cấp và một thương hiệu cao cấp, và nếu bạn muốn chơi với họ, bạn cần phải đến đó, nơi họ [khách hàng].

“Chúng tôi sẽ có SUV dựa trên nền tảng bánh sau. G80 là một nền tảng lớn hơn, và chúng tôi đang làm việc cho sự kế thừa của G80. Vì vậy, chúng tôi có nhiều lựa chọn. “

Scott Grant, giám đốc điều hành Hyundai Motor Company Australia, cho biết SUVs “rất quan trọng” đối với sự thành công của thương hiệu tại địa phương, nhưng ông nói rằng dòng xe sedan cũng có vai trò rất quan trọng.

“G80 (hiện đang được bán dưới cái tên Hyundai Genesis) là một chiếc sedan 4 cửa điển hình mà không nơi nào gần như phổ biến như trước đây. Nhưng tôi vẫn nghĩ rằng nó có liên quan, nó gần giống như một đầu bãi để thử và thiết lập một thương hiệu. Tôi nghĩ điều quan trọng là từ những quan điểm đó. Tuy nhiên, G70 cho chúng ta một cơ hội để lấy một số chiếc xe vào tay người dân và đưa chúng lên đường. Và hai yếu tố này hình thành nên việc pincer để vào thị trường.

“Sau đó, chúng tôi đã có một loạt các sản phẩm bổ sung mà Genesis đang nghiên cứu, đang tìm kiếm ra mắt trên toàn thế giới trong vài năm tới và chúng tôi mong muốn những người đến Úc.”

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ