Forza Motorsport 7 bây giờ được bán: Racing game thủ vui mừng!

Racing đã được cách mạng hóa lại một lần nữa trong tay của Turn 10 Studios. Bán ra từ hôm nay, Forza Motorsport 7 tự hào có gần gấp đôi số lượng ô tô như trước, và các bài hát đua hơn bao giờ hết.

Forza7_MountainPass_4K-2018

Turn 10 nói rằng nó đã xây dựng phiên bản Forza mới nhất này từ đầu đến cuối, được thiết kế để làm nổi bật nỗ lực tạo ra đồ hoạ tuyệt vời cho mỗi vòng đua trên toàn thế giới.

Có sẵn trên Xbox One và Windows 10, trò chơi bao gồm các tính năng mới như thời tiết động, trình điều khiển tùy biến và chế độ chiến dịch hoàn toàn mới.

Trò chơi này có hơn 700 xe để thu thập, và đáng chú ý là Porsche đã ký hợp đồng với thương hiệu Forza trong 6 năm tới – một hợp đồng mà Forza tự hào với chiếc xe thể thao, Porsche GT2 RS 2018.

Thật không may, mặc dù, chúng tôi đã mất Toyota. Nhờ những vấn đề cấp phép, cái nhìn duy nhất của người khổng lồ Nhật Bản chúng tôi sẽ nhận được là thông qua một số xe đua và Subaru BRZ. (Nếu chúng ta may mắn, chúng ta có thể thấy hai công ty này vượt qua rào cản này trước khi Toyota tiết lộ chiếc ‘Supra’ mới của mình trong năm tới …)

Sự lặp lại này cũng dễ tiếp cận hơn với mọi trình độ của người chơi so với các tựa game trước. Mức độ trợ giúp lái xe cao hơn bao giờ hết, nếu bạn chọn sử dụng chúng, và khả năng điều chỉnh xe của bạn tuy nhiên bạn muốn là cung cấp cho các cầu thủ cựu chiến binh.

Tổng số 32 bài hát đang được phát, với hơn 200 biến thể để đua. Có thêm một số bài hát đua xe hư cấu như Dubai Circuit, bao gồm các khía cạnh nhất định của dãy núi Jabal Jais và các cồn cát nổi tiếng cũng như các đường đua thực sự ra mắt, như Đường đua Quốc tế Virginia.

Hệ thống thời tiết trong trò chơi đã được phát triển để trở thành năng động giữa các chủng tộc, với những đám mây đen hình thành trong khi chạy đua xung quanh một số mạch và mưa lớn thường xảy ra buộc bạn phải thay đổi chiến lược đua xe của bạn.

Trò chơi đang được bán ngày hôm nay, có giá từ $ 59,99 đến $ 139,99 tùy thuộc vào việc bạn quan tâm đến gói xe bổ sung và nội dung chơi game.

Trong khi đó, Xbox đã hợp tác với Porsche Australia để tạo ra ‘ Xbox Onesie: Forza Motorsport 7 Performance Edition ‘  (ở trên). Với vải hoàn toàn thở và sự phù hợp cá nhân, chiếc thân được thiết kế cho người chơi chạm vào ghế dài hàng giờ kết thúc bằng sự thoải mái không gì sánh bằng. Chú ý đến trang Facebook của Xbox Australia để bạn có cơ hội giành chiến thắng.

Lexus việt nam liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ