Ford và Mahindra hợp tác trong các thị trường đang phát triển

Công ty Ford Motor và Tập đoàn Mahindra đã công bố liên minh chiến lược để khám phá các giải pháp di động khác nhau ở các thị trường mới nổi như Ấn Độ.

2017-ford-transit-custom-2018

Thỏa thuận hợp tác sẽ kéo dài đến ba năm, với sự liên minh thúc đẩy việc tiếp cận toàn cầu của Ford và quy mô của Mahindra ở Ấn Độ để hợp tác trong các lĩnh vực như các dự án xe kết nối , điện khí hóa , phát triển sản phẩm, phân phối ở Ấn Độ (cho Ford) (Tầm nhìn của Mahindra bên ngoài Ấn Độ).

“Hai công ty của chúng tôi có một lịch sử lâu dài về hợp tác và tôn trọng lẫn nhau. Jim Farley, phó giám đốc điều hành của Ford và chủ tịch của các thị trường toàn cầu cho biết bản ghi nhớ ngày hôm nay đã ký kết với Mahindra sẽ cho phép chúng tôi làm việc cùng nhau để tận dụng những thay đổi trong ngành công nghiệp ôtô.

“Tiềm năng tăng trưởng to lớn trong thị trường tiện ích và tầm quan trọng ngày càng tăng của di động và các loại xe chạy bằng pin có thể chấp nhận được đều phù hợp với các ưu tiên chiến lược của chúng tôi.”

Trong khi đó, Tiến sĩ Pawan Goenka, Giám đốc điều hành của Mahindra, nói: “Những thay đổi đối với ngành công nghiệp ô tô trên toàn cầu được kích thích bởi sự gia tăng nhanh chóng của công nghệ mới, các chính sách bền vững và mô hình mới về di động chia sẻ đô thị”.

“Với những thay đổi này, chúng ta thấy nhu cầu dự đoán các xu hướng thị trường mới, khám phá các giải pháp thay thế và tìm kiếm cách hợp tác ngay cả khi chúng ta cạnh tranh và xây dựng sự hiệp lực mạnh mẽ cho phép khai thác nhanh các cơ hội mới thú vị”.

Ông Pawan nói thêm: “Thông báo hôm nay được xây dựng trên nền tảng thông qua quan hệ đối tác trước đây của chúng tôi với Ford và sẽ mở ra cơ hội cho cả hai chúng tôi.

Các đội từ cả hai nhà sản xuất sẽ hợp tác và làm việc cùng nhau trong khoảng thời gian ba năm được phân bổ, và bất kỳ sự hợp tác chiến lược nào giữa hai công ty sẽ được quyết định khi nào ba năm trôi qua.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ