Ford Transit Tuỳ chỉnh facelift được giới thiệu với Tourneo makeover

Phiên bản cập nhật của Ford Tourneo Custom đã được tiết lộ cho thị trường châu Âu trong tuần này, có khả năng gợi ý một sự thay đổi tương tự cho thương hiệu Transit Custom .

Về cơ bản những người mover đôi của nổi tiếng van thương mại tương đương, các facelifted Tourneo Tuỳ chỉnh được một lưới tản nhiệt mới lấy cảm hứng từ mô hình khác nhau trong công ty dòng-up, trong khi cũng đạt được một nội thất được sửa đổi với sự tập trung cao cấp hơn.

Các nâng cấp lớn khác cho người vận chuyển mới là lựa chọn của một hệ thống treo không khí phía sau đầu tiên – mặc dù nó chỉ giới hạn ở các cấp cao hơn.

Bên trong, Tourneo Custom tăng hệ thống thông tin giải trí Sync 3 của Ford , hoàn chỉnh với điều hướng vệ tinh cùng với các chức năng của Apple CarPlay và Android Auto .

Nhiều tính năng hỗ trợ lái xe cũng đã được giới thiệu với sự đổi mới, bao gồm nhận dạng tín hiệu giao thông, giới hạn tốc độ thông minh, giám sát mù với cảnh báo giao thông phía sau, hỗ trợ trước va chạm, phanh khẩn cấp tự động (AEB) với bảo vệ người đi bộ, Và kiểm soát hành trình thích ứng.

Dưới nắp ca-pô là một phiên bản sửa đổi động cơ 2.0 lít EcoBlue của hãng, được cung cấp trong một loạt các giai điệu. Ford tuyên bố hiệu quả đã được cải thiện lên đến 13 phần trăm, trong khi mô-men xoắn thấp đã được tăng cường bởi 20 phần trăm.

Ở châu Âu, các phiên bản cao cấp của Tourneo Custom có ​​thể sẽ tăng lên so với những người động cơ hạng sang như Mercedes-Benz V-Class .

Châu Úc

Mặc dù Ford Tourneo Custom không có sẵn tại địa phương, những thay đổi được thực hiện cho mô hình cập nhật này có thể xem trước một sự làm mới sắp tới của Transit Custom .

Ford Australia không thể xác nhận bất kỳ chi tiết nào của bản cập nhật Transit Custom, mặc dù không ngạc nhiên nếu một mô hình được sửa lại có cùng chức năng xử lý lưới tản nhiệt trước và một số tính năng hỗ trợ lái xe mới – cụ thể là AEB – sẽ bị phá vỡ trong năm tới .

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ