Ford F-250 Super Duty tham gia vào phạm vi hoạt động của Performax

Mới Ford F-250 Super Duty đã trở thành thành viên mới nhất của Performax quốc tế gia đình, với các công ty chuyển đổi Gympie, Queensland dựa trên xác nhận họ đã nhận được sự chấp thuận của chính phủ cho toàn khối lượng, cánh tay phải sản xuất ổ đĩa của pick hợp kim thân -up xe tải.

Tham gia F-150 nhỏ hơn , chiếc F-250 sẽ được trang bị loại xe taxi 4 cửa, với động cơ turbo diesel Diesel 6.9 lít ‘PowerStroke’ V8 dưới nắp ca-pô.

Được trang bị tiêu chuẩn cho ổ bánh lái tốc độ tự động 6 cấp và động cơ hai cấp, máy làm dầu khổng lồ của F-250 tạo ra công suất 328kW ở tốc độ 2800 vòng / phút, và momen xoắn cực đại 1254 Nm chỉ ở tốc độ 1800 vòng / phút.

Với những đầu ra này, chiếc F-250 có công suất kéo hãm 7200 kg.

Một vài điểm cắt sẽ được cung cấp bởi Performax ; Bao gồm XL, XLT, Lariat, King Ranch và Platinum thông số kỹ thuật. Giá bắt đầu từ “khoảng $ 119,000” cho mức nhập cảnh XL, leo tới “khoảng $ 150,000” cho một phiên bản Lariat “có thể sử dụng tốt”.

Performax cho biết giá cuối cùng phụ thuộc vào chi tiết kỹ thuật của từng chiếc xe và tỉ giá hối đoái hiện hành.

Thiết bị cung cấp bao gồm đèn LED, phanh động cơ, phanh sau có thể điều khiển giảm chấn, cảnh báo khởi hành lane, điều khiển hành trình thích ứng, giám sát tại chỗ, 7 camera bao quanh,

Các loại xe khác có trong phạm vi của Performax bao gồm Chevrolet Silverado , GMC Sierra , Nissan Titan và Tundra của Toyota .

Dòng F-250 của Ford sẵn sàng để đặt hàng.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ