Ford Everest Titanium được lựa chọn bánh xe mới cho thoải mái off-road

Các Ford Everest Titan hiện nay cung cấp các tùy chọn của một nhỏ hơn bánh xe và lốp gói 18-inch dành cho những người muốn tất cả các tính năng và công nghệ của các biến thể hàng đầu với khả năng off-road đầy đủ các phiên bản thấp hơn-spec.

ford-everest-titanium-18-inch-wheel-option-2018

Không có chi phí thêm, bánh xe 18 x 8,0 inch đã tăng lốp xe so với bánh xe tiêu chuẩn 20 inch, và gói bao gồm cả bánh xe dự phòng hợp kim toàn cỡ.

Gói này cũng bao gồm các sửa đổi về đình chỉ và công nghệ trợ giúp lái xe nhằm hiệu chỉnh lại cho phù hợp với những thay đổi trong lắp đặt bánh xe.

“Nó có những thay đổi đối với việc đình chỉ cũng như hiệu chuẩn của ESC”, giám đốc truyền thông sản phẩm của Ford nói với CarAdvice . “Vì vậy, bạn không thể buột bánh xe cho kết quả tương tự – đây là một thực hiện triệt để.”

Thông số kỹ thuật không thay đổi, với Everest Titanium được trang bị với một cửa sổ trời toàn cảnh, chỗ ngồi bằng da và kiểm soát áp suất lốp xe trên các anh chị em nhỏ hơn của nó.

Các tính năng nổi bật khác bao gồm trọng tải 800mm, công suất kéo 3000kg, Hệ thống quản lý địa hình của Ford, hệ thống cảm ứng điện dung cảm ứng Sync 3 3 inch với điều hướng, Apple CarPlay và Android Auto , camera phía sau và 7 chỗ ngồi.

Giá của mẫu Titanium cũng đã giảm xuống còn 74.771 USD trước khi có chi phí trên đường phố – 289 USD so với năm 2017 nâng cấp cho dãy Everest được công bố vào tháng Tư.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ