Ford đánh dấu 100 năm của chiếc xe thương mại

Những người đam mê xe hơi có giá trị muối của họ biết về mô hình xe Ford mẫu T và vị trí được coi nhiều trong lịch sử như chiếc ô tô sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới. Nhưng năm nay, Ford đang ăn mừng một mô hình T khác …

2017-Ford-Transit-Custom_02

Ra mắt cách đây 100 năm vào năm 1917 – chín năm sau khi Model T – Ford Model TT trở thành chiếc xe đầu tiên của Ford được xây dựng một tấn và đại diện cho sự khởi đầu của nó trong các xe thương mại .

Lần đầu tiên được ra mắt tại Mỹ, và sau đó được xây dựng ở Manchester, Model TT dài hơn và mạnh hơn Model T, với chủ sở hữu có thể lựa chọn từ nhiều kiểu khung gầm khác nhau, bao gồm cả giường phẳng, màn chắn và bảng điều khiển Van.

Cung cấp chỗ ngồi cho hai phía trước, Model TT được trang bị động cơ yêu cầu sử dụng một tay cầm cranking để bắt đầu, trong khi để đảm bảo một chuyến đi mượt mà hơn, chủ nhân cũng có thể chọn “lốp sau phía sau không khí” thay vì Rắn cao su.

Kỷ niệm sự kiện quan trọng này, giám đốc bộ phận thương mại xe thương mại Ford Châu Âu, Hans Schep, cho biết trong khi có rất nhiều thay đổi kể từ khi Model TT ra đời, một số điều vẫn giữ nguyên.

“Thật ngạc nhiên rằng trong khi ở một số cách xe tải hiện nay là từ Model TT một triệu dặm trong cách họ đã come on, họ về cơ bản thực hiện công việc tương tự như chúng được thiết kế để làm 100 năm trước – cung cấp một phương tiện linh hoạt của việc giữ các doanh nghiệp trên Động thái này “, Schep nói.

Kể từ năm 1965, chiếc xe thương mại quan trọng nhất của Ford là chiếc Transit cổ điển, với phạm vi địa phương hiện tại bao gồm Transit thường xuyên và Transit Custom nhỏ hơn – mới nhất bổ sung cho dãy là sự xuất hiện từ lâu được chờ đợi của một mô-men xoắn sáu tốc độ tự động chuyển đổi tự động truyền tải.

Tại Vương quốc Anh, quê hương của Transit, một hạm đội của plug-in hybrid (PHEV) xe tải Transit tuỳ chỉnh được thiết lập để tham gia trong một thử nghiệm 12 tháng trong và xung quanh London, với Transit Tuỳ chỉnh PHEV dự kiến sẽ được chính thức giới thiệu trong 2019.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ