Fiat, Jeep, Nissan, Volvo và những người khác để bỏ lỡ Frankfurt motor show

Một số nhà sản xuất sẽ được đưa ra Frankfurt motor show bỏ lỡ trong năm nay, bao gồm Fiat, Jeep, Nissan và Volvo , như nhãn hiệu dịch chuyển đầu tư của họ từ trưng bày sản phẩm truyền thống.

Internationale-Automobil-Ausstellung-4-e1442982241476111

Theo báo Automotive Journal Europe , nhiều thương hiệu đang tìm kiếm ngày càng khó khăn để biện minh cho ngân sách khổng lồ cần thiết cho một chương trình tự động lớn – thay vì tham gia vào các sự kiện tương tác như Goodwood Festival of Speed .

Ngoài Fiat , Jeep , Nissan và Volvo , các nhãn hiệu khác đã xác nhận lối ra khỏi sự kiện Frankfurt bao gồm Alfa Romeo , DS , Infiniti , Mitsubishi và Peugeot . Nhìn chung, các nhà sản xuất này chiếm 20 phần trăm tổng số xe bán ra ở châu Âu.

Ian Fletcher, chuyên gia phân tích IHS Markit phân tích, ngày càng có nhiều khách hàng đang nghiên cứu xe hơi trực tuyến.

Trong khi đó, những người khác lập luận rằng tính chất truyền thống, tĩnh tại của chương trình tự động đang bị lu mờ bởi các sự kiện ngoài trời sôi động hơn, giải trí hơn cho khách hàng.

Lord March, người tổ chức cho Goodwood Festival of Speed, nói: “Các nhà sản xuất rất muốn tìm những cách khác nhau để trưng bày sản phẩm của họ và chúng tôi đã tham gia vào sự thay đổi đó.

“Đó là tất cả về nội dung – các nhà sản xuất đang đẩy mạnh hơn 1 triệu giờ video đã tải xuống”.

Nhà sản xuất xe hơi Pháp Renault đã bỏ ra dưới 1 triệu bảng (1,63 triệu USD), trong đó March ước tính rằng Goodwood sẽ tăng giá cho các nhà sản xuất khoảng ba lần so với một chương trình tự động lớn.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên các thương hiệu lớn bỏ qua một trong những sự kiện lớn nhất trong lịch ô tô. Năm ngoái, Ford, Rolls-Royce và Volvo đã không tham dự triển lãm ô tô Paris – chạy song song với sự kiện Frankfurt – và cả Bentley và Lamborghini .

Tất cả những người vắng mặt nói trên cho biết họ sẽ tổ chức các sự kiện thân mật và tương tác hơn cho khách hàng của họ bên ngoài chương trình, có khả năng giảm chi phí và nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học tương ứng tốt hơn.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ