Fiat, Jeep, Alfa Romeo không tham dự triển lãm ô tô Paris

Nếu bạn đang theo dõi các thương hiệu đứng đầu cho triển lãm ô tô Paris 2018 , bạn sẽ biết Volkswagen, Ford, Opel và Nissan đều không thể xuất hiện. Bây giờ, theo báo cáo từ Pháp, chúng ta có thể thêm Fiat, Alfa Romeo và Jeep vào danh sách đó.

Theo một báo cáo trong Auto Plus, nhóm sẽ không tham dự các chương trình động cơ trong tương lai, trừ khi có một khởi động lớn, có liên quan đi kèm với nó. Báo cáo cho thấy động thái này là một phần của kế hoạch 5 năm mới, được Sergio Marchionne thông báo qua đêm.

Tất cả hy vọng không bị mất nếu bạn là một fan hâm mộ Fiat Chrysler , mặc dù, với Ferrari và Maserati có khả năng xuất hiện. Cho dù các thương hiệu không đến sẽ có một số loại sự hiện diện vẫn còn để được nhìn thấy – Volkswagen đang có kế hoạch vẫn còn được xung quanh Paris trong chương trình, ngay cả khi chiếc xe của nó sẽ không được trên sàn trung tâm hội nghị.

“Thương hiệu Volkswagen liên tục đánh giá lại sự liên quan của sự tham gia của nó trong các chương trình xe hơi quốc tế. Đánh giá này chủ yếu dựa trên kịch bản và khởi động các chiến dịch cho các sản phẩm mới”, Volkswagen France cho biết hồi đầu năm nay.

Sau khi nghiên cứu các hoạt động truyền thông của mình cho năm 2018, thương hiệu đã kết luận rằng nó sẽ không tham gia vào triển lãm ô tô Paris với gian hàng riêng của mình, thay vào đó là các sự kiện một lần liên quan đến sản phẩm.
Tuy nhiên, ngay cả khi không có chỗ đứng, thương hiệu Volkswagen đang đánh giá đang có mặt tại Paris cho chương trình thông qua các hành động giao tiếp khác nhau trong thành phố (thử nghiệm xe) như một phần của thiết bị toàn cầu. “

Động thái không tham dự đặt ra câu hỏi về thời điểm ra mắt chiếc SUV bé T-Cross , dự kiến ​​sẽ ra mắt tại châu Âu vào cuối năm nay, nhưng chưa thực sự được tiết lộ ở dạng sản xuất.

Nguồn: Lexus thăng long

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ