Ferrari thông báo chương trình bảo hành kéo dài 15 năm của nhà máy

Chuyên gia siêu xe Italia Ferrari đã công bố một chương trình bảo hành mở rộng mới, bao gồm các chủ sở hữu cho đến một lớp hàng đầu 15 năm kể từ ngày chiếc xe được đăng ký lần đầu tiên.

Ferrari-15-year

Được gọi là ‘ New Power15 ‘, chương trình này có sẵn trên cả hai mới và trước thuộc sở hữu Ferraris , bao gồm các thành phần cơ khí chính như động cơ, truyền tải, chuyển giao quyền lực (PTU), đình chỉ và chỉ đạo.

Chương trình New Power15 nằm trong tiêu chuẩn bảo hành đầy đủ của nhà máy trong ba năm của Ferrari và chương trình bảo trì miễn phí 7 năm với bảo hành đầy đủ của nhà máy có thể mở rộng thêm hai năm nữa.

Từ năm thứ sáu đến mười hai, chủ sở hữu có thể lựa chọn bảo hành Power New, bao gồm tất cả các thành phần chính, trong khi New Power15 được mua trong khối 12 tháng cho đến ba năm.

Công ty cho biết thêm nhiều năm bảo hành sẽ bảo vệ giá trị và tính toàn vẹn chức năng của chiếc ‘Ngựa kéo’ của họ trong một thời gian dài hơn.

Châu Úc

Chúng tôi đang đợi để được nghe lại từ bộ phận địa phương của Ferrari về giá cho chương trình bảo hành mở rộng. Hãy theo dõi cập nhật – nhưng đừng ngạc nhiên nếu giá sẽ, hoặc đưa bạn vào một cái nắp nhỏ mới.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ