Ferrari để xây dựng SUV chéo – báo cáo

Ferrari dường như đã cúi đầu trước những điều không thể tránh khỏi và đang làm việc trong một dự án “bí mật” sẽ kết thúc bằng chiếc SUV đầu tiên có biểu tượng ngựa Prancing Horse.

Các báo cáo từ châu Âu cho thấy mặc dù đã nhiều lần từ chối khẳng định nó sẽ xây dựng một chiếc SUV, nhưng có vẻ như dự án này đã được tung ra tại trụ sở Maranello của công ty.

Tạp chí CAR của Anh đã thổi nắp của dự án “bí mật” nhất, được biết đến bên trong Ferrari như F16X , nó được thiết kế để mang về những chiếc xe Urus SUV vẫn tiếp tục được tung ra của Lamborghini và chiếc DBX crossover của Aston Martin .

Ở trên: chiếc GTC4 Lusso, và chiếc FF trước đó, là những chiếc Ferrari khác thường. Ảnh đầu trang: một chiếc Ferrari SUV mang tính đầu cơ của Ahn Dre .

Tạp chí CAR cũng tiết lộ F16X, dự kiến ​​đến năm 2021, sẽ có trong cả hai phiên bản xăng dầu hoặc hybrid. Chiếc máy cưỡi cưỡi cao cũng có khả năng có cửa sau tự tử, loại bỏ những trụ cột bẻ gãy.

Theo báo cáo, F16X có thể sẽ được kết hợp với GTC4 Lusso thế hệ tiếp theo , thay thế vào năm 2020 và sẽ chia sẻ kiến ​​trúc nhôm của GTC4 và nền tảng cho toàn bộ bánh xe.

Dự kiến ​​F16X sẽ tung ra thị trường với mức giá dán nhãn hơn 300.000 Euro (450.000 USD) và theo các nhân viên trong nội bộ, sẽ tăng gấp đôi doanh số bán hàng của Ferrari lên khoảng 16.000 xe.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ