EyesOn Design Awards 2016 : Lexus LC 500 thống trị

Lexus LC 500 bắt vinh danh hàng đầu cho các xe sản xuất tốt nhất được thiết kế và trang trí nội thất tốt nhất tại lễ trao giải EyesOn Thiết kế hàng năm lần thứ 10 tại Detroit Auto Show. Các giải thưởng được trao bởi Viện Detroit of Ophthalmology.

Các bảng điều khiển của các luật gia trong năm nay bao gồm các nhà thiết kế từ một loạt các hãng xe và các trường nghệ thuật. Một số người được vinh danh trong quá khứ cho giải thưởng thành tựu trọn đời thiết kế của tổ chức tham gia biểu quyết, trong đó có Wayne Cherry của GM, người sáng lập BMW DesignworksUSA Chuck Pelly, Peter Schreyer của Hyundai, và Jack Telnack (trước đây là của Ford). Telnack cũng phục vụ trên bảng chọn của Chánh năm nay, cùng với Chris Chapman từ Hyundai, Dave Marek từ Acura, và Stewart Reed từ Art Center College of Design.

Buick Avista đoạt loại xe khái niệm, cũng giống như người tiền nhiệm của bốn cửa của nó, là Avenir, đã năm ngoái. người chiến thắng khác trong năm nay bao gồm Chrysler Pacifica, trong đó giành cho việc sản xuất “xe tải” thiết kế tốt nhất (như crossover và xe tải nhỏ đôi khi được phân loại), và Audi H-Tron Quattro, giành cho các xe tải khái niệm tốt nhất. Các khái niệm Acura chính xác cũng đã được công nhận cho sản phẩm “sử dụng sáng tạo của màu sắc, đồ họa, và các tài liệu.” Và Volvo S90 mới được phát hiện cho giao diện người-máy của mình.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ