Động cơ diesel LDV D90 đến Úc

Mẫu SUV mới của LDV D90 có thể chưa được tung ra, nhưng CarAdvice có thể khẳng định mẫu xe của Trung Quốc được thiết kế để đối phó với cả hai mặt hàng xăng dầu và diesel của thị trường … nhưng cho đến năm 2019.

LDV-D90

Roger Zagorski, giám đốc điều hành của Ateco Automotive – công ty phân phối các mô hình LDV ở Australia – cho biết tại lễ công bố chiếc LDV T60 ute 2018 rằng công ty đang theo sát để giới thiệu chiếc SUV LDV D90 vào tháng 11.

Chiếc SUV lớn sẽ được trang bị 2WD và 4WD và sẽ có 7 chỗ ngồi và rất nhiều thiết bị an toàn để cạnh tranh với các model có khả năng off-road tốt hơn trong phân khúc, nhưng Zagorski nói rằng xăng là phiên bản duy nhất sẽ được cung cấp khi các phòng trưng bày hit D90 sớm.

“Có,” Zagorski nói khi được hỏi nếu một phiên bản diesel sẽ được cung cấp. “Không,” anh ta nói khi được hỏi liệu nó sẽ xảy ra khi khởi động.

Thay vào đó, chiếc LDV D90 sẽ được trang bị động cơ xăng tăng áp 2.0 lít với động cơ xăng tăng áp 2.0 lít 165kW / 360Nm chạy nhanh.

Zagorski nói: “Xăng chỉ được tung ra, và khoảng 48 đến 50 phần trăm của phân khúc này, vì vậy không phải là tỷ lệ phần trăm nhỏ. “Nhưng có một động cơ diesel turbo hiệu suất cao, được phát triển trong nhà, và khoảng 18 tháng sau khi khởi động.”

Đó không phải là động cơ bốn xi lanh turbo diesel 2.8 lít với công suất 110kW và mô-men xoắn 360nm được đặt trong chiếc LDV T60 ute. Như chúng tôi đã báo cáo trước đây, công ty đang nghiên cứu một động cơ diesel thế hệ mới, một trong số đó có lẽ sẽ tập trung nhiều hơn vào hiệu suất và, chúng tôi hy vọng, mang lại hiệu suất cao hơn.

Người mua có thể mong đợi mô hình động cơ diesel sẽ được cung cấp với hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số tự động sáu cấp và có vẻ như phiên bản động cơ diesel sẽ được cung cấp trong các phiên bản 2WD và 4WD.

Mặc dù rõ ràng chiếc LDV D90 cuối cùng sẽ cạnh tranh với những chiếc Mitsubishi Pajero Sport , Toyota Fortuner , Holden Trailblazer , Isuzu MU-X và Ford Everest , động cơ xăng sẽ làm cho chiếc xe trở nên kỳ lạ, ít nhất là ban đầu.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ