Doge Viper được hồi sinh vào năm 2021

Các Dodge Viper đi ra khỏi sản xuất gần một năm trước, nhưng nó khẳng định rằng siêu xe phía trước động cơ của công ty có thể bị hồi sinh một lần nữa – theo một báo cáo mới ra khỏi nước Mỹ.

Trong khi chi tiết chính thức rất ít và xa giữa giai đoạn này, Car and Driver nói “tin tưởng chúng tôi: Một Viper mới đang xảy ra”.

Bài báo tuyên bố Dodge hiện đang thiếu một chiếc xe quầng để đi lên chống lại thích của Chevrolet Corvette và Ford GT , và đang làm việc trên một sự lặp lại mới của tên nơi mang tính biểu tượng của nó, nhưng sẽ can thiệp một chút với công thức.

Theo báo cáo, Viper mới sẽ tiếp tục với một khung không gian và hệ thống treo độc lập phía trước và phía sau, tuy nhiên, mô hình mới sẽ khởi động trong một chuyển đổi, với một chiếc coupe “một vài năm” sau đó.

Để giữ cho trọng lượng thấp, các ấn phẩm của Mỹ cáo buộc Viper sẽ sử dụng nhôm và sợi carbon rất nhiều trong xây dựng của nó.

Trong một bước ngoặt khác, người ta tin rằng mô hình quầng mới sẽ giảm kích thước – vâng, không có V10 nữa – thay vào đó, nó sẽ khởi động với một khối V8 hút khí tự nhiên với công suất 550 mã lực (410kW) – động cơ này được phát triển để thay thế Gia đình Hemi.

Một hoặc hai năm sau khi khởi động ban đầu, Car and Driver tuyên bố một phiên bản mạnh mẽ hơn sẽ được tung ra, có khả năng với một phiên bản tăng áp của cùng một động cơ – mà nó cũng cáo buộc có thể là động cơ Hellcat thế hệ thứ hai – với 700hp + (522kW +) .

Viper mới rõ ràng là một chiếc xe hơi khá tốt, và cung cấp hộp số tay mặc dù nhiều nhà sản xuất di chuyển theo hướng tự động ly hợp kép.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả kỳ lân và cầu vồng, nhà máy của Viper trước đây tại cơ sở Conner Avenue ở Detroit đã bị đóng cửa tốt , vì vậy có khả năng một nhà cung cấp bên ngoài sẽ phải đặt xe cùng nhau – có thể kéo dài thời gian phát triển.

Ngoài ra, các trường hợp kinh doanh sẽ cần phải xếp chồng lên nhau cho Fiat Chrysler Ô tô (FCA).

Về mặt thời gian, chương trình Detroit Motor năm tới sẽ đánh dấu kỷ niệm 30 năm ra mắt của khái niệm Viper gốc – một địa điểm phù hợp cho mô hình mới để ra mắt.

Car and Driver cho rằng chiếc xe hiệu suất mới có thể được xem trước tại Detroit vào năm tới, nhưng nói rằng nó có thể sẽ không được bán cho đến cuối năm 2020 như là một mô hình năm 2021.

Giá cả được ước tính là khoảng US $ 90.000 ($ 118,993) đánh dấu, nhờ vào việc sử dụng một động cơ hiện có từ FCA line-up như trái ngược với V10 bespoke được sử dụng trong các lần lặp trước.

Bây giờ, tuy nhiên, đó là tất cả nói chuyện. Chúng tôi sẽ chờ xem tin đồn có đúng trong năm tới hay không. Hãy theo dõi.

Nguồn: lexus việt nam

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ