Dodge Viper cuối cùng cuộn ra khỏi dây chuyền sản xuất

Người cuối cùng Dodge Viper cuộn dây chuyền sản xuất tại Nhà máy Hội trường Conner Avenue ở Detroit vào tuần trước. Người đứng đầu thiết kế cho Fiat Chrysler Automobiles , Ralph Gilles, đã đăng hình ảnh trên tài khoản Instagram của ông vào những khoảnh khắc cuối cùng khi ông đến đây để chào tạm biệt chiếc Viper đỏ , sẽ được lưu giữ như một phần của bộ sưu tập di sản Dodge .

Screen-Shot-2017-08-18-at-1.260.51-PM11

Gilles cho biết: “Gen5 đã có một năm năm chạy tốt và nền tảng Viper, vốn đã không thay đổi nhiều trong những năm qua, đã trải qua 25 năm tuyệt vời.

Mặc dù Viper không chính thức có mặt tại Úc, doanh số bán hàng đã giảm xuống đối với chiếc xe cơ bắp 8,4 lít V10 ở Mỹ, ngay cả với Dodge đã cắt giảm 30.000 đô la Mỹ khỏi giá niêm yết để khuyến khích doanh số bán hàng sau khi công ty bị phá sản vào năm 2010.

Tuy nhiên, theo Gilles, nó đã được nhiều hơn về tiêu chuẩn an toàn mới liên bang đã lái xe Viper đến mộ của nó.

“Nó đã bán được trong suốt hai năm qua với sự kết hợp tuyệt vời của hầu hết ACRs trong 15 tháng qua. Nó có liên quan nhiều hơn với một túi khí điều chỉnh giảm nhẹ mới mà chỉ đơn giản là sẽ không phù hợp với gói của chúng tôi “, Gilles nói.

Một chiếc Viper màu vàng với sọc đen (trên) là chiếc xe được xây dựng bởi khách hàng cuối cùng ngoài đường dây.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ