Delphi có một giải pháp tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ diesel đã sẵn sàng để lăn

Theo Delphi, công ty công nghệ khổng lồ của Anh tin rằng họ có công nghệ để cai nghiện diesel ở châu Âu (và Trung Quốc), dựa trên các tiêu chuẩn khí thải CO2 toàn cầu.

Delphi-1-1-234

Trên thực tế, đó là hai công nghệ: một hệ thống hybrid nhẹ 48-volt, và một kiểu ngưng hoạt động mới mà Delphi gọi Dynamic Skip Fire.

Kết hợp, họ có thể cung cấp lên đến 19 phần trăm tăng trong nền kinh tế nhiên liệu với một động cơ xăng truyền thống. Vẫn còn tốt hơn, các quan chức của Delphi nói rằng hệ thống này không chỉ có thể làm cho động cơ đạt được số liệu tương tự như diesels tương đương mà còn mang lại một mô-men xoắn cực đại mà các trình điều khiển động cơ diesel rất quen.

Điều đó nói rằng, hoặc là hệ thống có thể được áp dụng độc lập, mặc dù Delphi cho biết hai bổ sung lẫn nhau thông qua hiệu quả truyền động qua một phạm vi rev rộng hơn.

Tạp chí Autonews.com cho biết General Motors có khả năng cung cấp Dynamic Skip Fire với Chevrolet Silverado thế hệ tiếp theo và GMC Sierra khi họ tung ra thị trường vào cuối năm 2018.

Hệ thống này sẽ thay thế công nghệ xi lanh ngừng hoạt động hiện tại của GM, làm giảm đáng kể lượng tiêu thụ nhiên liệu bằng cách tắt 4 xi lanh của động cơ V8 và 2 xylanh trên một chiếc V6.

Phần mềm này do công ty Tula Technology của Thung lũng Silicon phát triển, cả Delphi và GM đều đầu tư, trong khi Delphi sản xuất các bộ phận động cơ.

Nó có vẻ như quá ít, quá muộn, nhưng Delphi tin rằng xe điện sẽ được giới thiệu dần trong một khoảng thời gian dài, thay vì ngay lập tức thay thế động cơ đốt trong.

Theo Mary Gustanski, phó chủ tịch của Delphi về kỹ thuật, người đã nói chuyện với Autonews.com, nó sẽ đi xuống đến chi phí.

Gustanski cho biết: “Bạn có thể chi tiêu 2000 đô la cho hệ thống động cơ diesel, với phương pháp xử lý sau thích hợp, hoặc bạn có thể chi tiêu 1500 đô la và bạn có thể lai 4 volt nhẹ với Dynamic Skip Fire.

Cô nói thêm: “Khi bạn làm việc đó, hiệu suất CO2 của bạn bằng nhau, nhưng bạn sẽ đạt được hiệu năng cao hơn.

Lexus việt nam liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ