Cùng xem lại hoạt động trong năm 2016 của Lexus

Lexus quốc tế đã công bố đã bán được 677.615 xe trong năm dương lịch năm 2016. hoạt động bán hàng mạnh mẽ này đã tăng 4% so với năm dương lịch năm 2015 (652.451 đơn vị). Các hoạt động bán hàng 2016CY cũng là năm kỷ lục thứ 4 liên tiếp trên doanh số của thương hiệu Lexus trên toàn cầu đang nổi lên.

“Chúng tôi rất hài lòng với doanh số toàn cầu của chúng tôi trong một thị trường cao cấp rất đầy thách thức mà khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết. Bán hàng như vậy giúp xác nhận sự tập trung của khách hàng về thương hiệu của chúng tôi, các sản phẩm, và sự chỉ đạo thiết kế của Lexus trên toàn cầu. Khi chúng tôi tiếp tục mở rộng, hy vọng của chúng tôi là duy trì tăng trưởng ổn định và bền vững này, việc cân bằng giữa tăng trưởng và doanh thu giữa các thị trường thành lập của chúng tôi và các khu vực mới nổi. ” cho biết Chủ tịch Quốc tế Lexus Tokuo Fukuichi.

Được thành lập hoạt động Lexus tại Nhật Bản, Châu Âu, Trung Quốc, Đông Nam Á và Châu Đại Dương bài gửi mới hồ sơ bán hàng hàng năm. Trong vòng châu Âu, hiệu suất bao giờ bán hàng tốt nhất (74.316 đơn vị) đối với khu vực đã được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng trong 10 quốc gia được hưởng những nỗ lực bán ra mạnh nhất của họ cho đến nay. năm liên tiếp thứ 5 của Nhật Bản bán hàng tốt nhất từ ​​trước tới nay (52.149) đơn vị này cũng giúp thúc đẩy các thương hiệu Lexus vào vị trí số hai trong thị trường cao cấp. Lexus bán hàng tại Trung Quốc lu mờ ngưỡng 100k cho lần đầu tiên trong lịch sử của thương hiệu trong thị trường đó với 109.151 tổng doanh thu.

Lịch năm 2017 sẽ thấy những thương hiệu Lexus mang coupe đầu LC vào thị trường, thêm vào một chiếc sedan LS tái sinh. Hai mô hình bảo hiểm tín hiệu hướng thương hiệu Lexus với phong cách đam mê, hiệu suất của họ và các công nghệ có tầm nhìn xa. Ngoài ra, UX Concept tiết lộ tại Paris Auto Show vào tháng chín năm 2016 là hiện thân của một số Lexus mới nhất suy nghĩ trong một loại xe nhỏ chéo.

Lexus International Phó chủ tịch Yoshihiro Sawa nói thêm, “2017 sẽ thấy chúng tôi đẩy phát triển thương hiệu Lexus của chúng tôi giống như LC coupe và LS sedan hoàn toàn mới đến với thị trường. Các ngôn ngữ phong cách, hiệu suất, đặc tính và cảm xúc được truyền đạt bởi hai mô hình quan trọng sẽ giúp tốt hơn giao tiếp cuộc sống sang trọng hình ảnh phong cách thương hiệu phát triển của chúng tôi cho người tiêu dùng toàn cầu. “

Sáng kiến ​​thương hiệu
Lexus sẽ tiếp tục thập niên cộng của quan hệ đối tác lâu dài với sự kiện thiết kế lớn nhất thế giới, các Salone del Mobile di Milano (Milan Design Week). Các giải thưởng thiết kế Lexus là một sự hợp tác thường niên với các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới, khuyến khích và tới nhà thiết kế để tạo ra cài đặt duy nhất thể hiện sang trọng thực sự trong cách giải thích duy nhất của thiết kế.
Trong mùa hè năm 2017, Lexus sẽ có một vai trò trong Luc Besson đạo khoa học viễn tưởng sử thi Valerian: Thành phố của một Thousand hành tinh. anh hùng của bộ phim, Valerian chơi bởi Dane Dehaan, các phi công một chiếc Lexus Skyjet đó là một giải thích tầm nhìn chiến lược của giao thông trong tương lai và là kết quả của sự hợp tác giữa Lexus thiết kế và quảng cáo của bộ phim.

Các nền văn hóa xa xỉ Intersect By Lexus và thương hiệu ẩm thực không gian trải nghiệm và thư viện thiết kế ở Tokyo tổ chức kỷ niệm thứ ba của mùa hè năm ngoái. Một thứ hai Intersect By Lexus trưng bày tại là mở ở Dubai UAE cho khách thưởng thức Lexus kinh nghiệm bên ngoài của chiếc xe của họ, và một phần ba Intersect By Lexus trưng bày dự kiến ​​sẽ mở ở New York.

Lexus vào ô tô thể thao quốc tế trong năm 2016, với các chương trình hoạt động đua xe coupe RC F trong series Super GT GT500 của Nhật Bản và trong VLN độ bền đua loạt Đức tại mạch Nürburgring nổi tiếng. Tại Bắc Mỹ, Lexus Hoa Kỳ sẽ ra mắt hai chiếc coupe RC F GT3 tại Rolex 24 giờ Daytona độ bền đua. Những chiếc xe này sẽ cạnh tranh như đội 3GT trên loạt IMSA GTD của pro đua xe thể thao.

Tin tức sản phẩm
Năm 2017 sẽ thấy những LC500 / LC500h đến tại các showroom cung cấp một hạm coupe mới cho khách hàng những người muốn động lực cao và kiểu dáng đột phá trong một chiếc xe quyến rũ. công nghệ Hybrid Multi-giai đoạn Lexus ‘cũng lần đầu tiên xuất hiện trong chiếc coupe LC. hệ thống sáng tạo này sử dụng cơ khí truyền đa tốc độ và phần mềm để giúp tối đa hóa các kinh nghiệm lái xe của các thiết bị điện chia độ tin cậy cao được sử dụng để cân bằng động cơ và động cơ điện đầu ra trên các giống lai. Đối với người lái xe, 10 rời rạc tốc độ hệ thống hybrid mới tạo ra sẽ giúp cung cấp những cảm giác, khả năng tăng tốc và phản xạ giống như cơ khí 10-tốc độ tự động được trang bị trên phiên bản xăng.
Trong năm 2017, tại Bắc Mỹ Auto Show, tất cả mới LS 500 ra mắt của thương hiệu 3.5-lít V6 twin-turbo. Tự hào với 415 mã lực, điều này phá vỡ cơ mới mặt đất về hiệu quả và đầu ra cho mỗi lít trong lớp. LS hoàn toàn mới sẽ được bán trong năm 2017.

Lexus tiết lộ phiên bản tiền sản xuất của sự đến LS 500 sedan hàng đầu với sự ca ngợi: tại International Auto Bắc Mỹ cho thấy LS kiếm được một “Eyes on Design” giải thưởng cho nội thất Thiết kế nội thất xuất sắc nhất. Giải thưởng này đến trên gót của hai giải thưởng chiến thắng của coupe LC với năm trước đó chia sẻ kiến ​​trúc và ngôn ngữ thiết kế với LS hoàn toàn mới.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ