Cummins Aeos: khái niệm xe bán tải điện tiết lộ

Công ty động cơ và công suất, Cummins , đã giới thiệu khái niệm xe tải bán tải điện của AEOS trong tuần này, đánh bại Tesla của Thung lũng Silicon.

Cummins-AEOS-345

Thay vì 12 lít động cơ turbo-diesel thông thường, Cummins AEOS sử dụng một pin 140kWh cung cấp cho nó một loạt các khoảng 100 dặm (160km) trên một lần sạc.

Trong khi thiết lập tiêu chuẩn sẽ không được sử dụng nhiều cho công việc đường dài, Cummins nói phạm vi của AEOS thể được mở rộng đến 300 dặm (482km) thông qua gói pin phụ.

Công ty tuyên bố trọng lượng của hệ thống điện là khoảng tương đương với động cơ loại bỏ, sau khi xử lý, truyền tải và bình nhiên liệu.

Trong khi kết quả đầu ra chưa được chi tiết, AEOS có giới hạn tổng trọng lượng xe đã tuyên bố là 75.000 pounds (34.019kg) khi kết hợp với một xe kéo.

Các tính năng khác bao gồm phanh tái tạo, tiềm năng cho các tấm pin mặt trời trên mái nhà, và một hệ thống máy ảnh trong dash thay thế gương mặt thông thường cho khí động học tốt hơn.

AES của Cummins đã được thiết kế để hạn chế ảnh hưởng của phương tiện trên môi trường. Cummins lập luận rằng bán điện có thể có đầy đủ cácbon trung lập nếu điện sạc được tạo ra từ các nguồn tái tạo 100%.

Trong một sự kiện được tổ chức tuần này, công ty cũng tiết lộ một số giải pháp năng lượng khác và các sản phẩm đa dạng năng lượng, bao gồm công nghệ khí đốt tự nhiên mới, động cơ diesel siêu hiệu quả và kế hoạch đưa ra động cơ diesel mang tính cách mạng “nặng nề” vào năm 2022.

Jennifer Rumsey, Giám đốc kỹ thuật của Cummins, nói: “Những đổi mới công nghệ mới này dựa trên kế thừa 100 năm của chúng tôi trong việc đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng, thúc đẩy thành công của họ và đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành và thị trường của họ.

Sản xuất bán chạy điện được dự kiến ​​lên kế hoạch cho năm 2019, mặc dù Cummins được cho là chỉ muốn cung cấp pin và powertrain và thuê ngoài sản xuất của cơ thể xe tải.

Mẫu xe bán tải Cummins AEOS là chiếc xe bán tải thân thiện với môi trường thứ ba được mô tả chi tiết trong những tháng gần đây, sau chiếc Nikola One (ở trên) của chiếc hydro và Tesla Semi sắp tới .

Lexus việt nam liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ