Continental tiết lộ hai hệ thống sạc không dây tại CES

Continental AG sẽ sử dụng Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2018 (CES) để khởi động một hệ thống sạc không dây mới, có khả năng cung cấp một kilomet của phạm vi / phút.

Công nghệ nạp bằng cảm ứng được trang bị một hệ thống định vị nhỏ, sử dụng nam châm để định vị chiếc xe một cách chính xác hơn 10 lần so với các hệ thống dẫn hướng công viên thông thường. Ngay cả khi tấm sạc bị che phủ bởi nước, tuyết hoặc bụi bẩn, hệ thống vị trí có thể di chuyển trình điều khiển vào vị trí và tự động bắt đầu tính phí.

continental-allcharge-ces-2

Theo công ty, hệ thống sạc là 90% hiệu quả, và cung cấp 20km phạm vi cho mỗi 20 phút sạc. Hệ thống này được thiết kế để lắp đặt tại các trung tâm mua sắm, hoặc các khu đỗ xe công cộng, và có thể kết hợp với hệ thống hậu cần thông minh, trong tương lai, sẽ di chuyển xe ô tô tự trị từ các tấm lót phí khi chúng đứng lên, cho phép không gian được sử dụng hiệu quả hơn .

Cùng với hệ thống sạc không dây, các Continental CES đứng sẽ có mặt ở nhà để một cái gì đó gọi là AllCharge. Nguồn điện đến từ lưới điện xoay chiều (AC), trước khi chuyển đổi dòng điện một chiều (DC) để sạc pin. Việc chuyển đổi đó có thể diễn ra tại trạm sạc hoặc sử dụng bộ sạc trên boong.

Continental nói việc thiết lập một trạm thu phí DC là tốn kém, trong khi kích thước và trọng lượng làm cho nó khó để hỗ trợ chính hãng sạc nhanh với các đơn vị trên tàu.

Để làm việc này-22, công ty đã có một cách tiếp cận mới: thay vì sử dụng trạm thu phí hoặc bộ sạc trên boong để chuyển đổi AC sang DC, nó sử dụng các thành phần của hệ thống điện tự động.

AllCharge cung cấp nguồn điện từ trạm nạp vào bộ biến tần của xe, thông qua động cơ điện. Bộ phận bổ sung duy nhất là bộ chuyển đổi DC / DC, đảm bảo điện năng chảy vào pin với điện áp chính xác.

Trong một kịch bản lý tưởng, hệ thống sẽ cho phép các trình điều khiển sử dụng bất kỳ trạm thu phí cáp. Vì tốc độ AC không được giữ lại bởi kích thước của hệ thống sạc trên boong, thiết bị AllCharge sẽ mở ra cho các trạm AC có phạm vi hoạt động 50 km chỉ trong 10 phút.

Tìm hiểu thêm:

Continental cũng cho biết thiết lập mở ra cánh cửa cho các trạm sạc nhanh 400 volt DC, có khả năng cung cấp 150 km phạm vi chỉ trong 10 phút. Sản xuất được thiết lập để bắt đầu vào năm 2022.

Lexus hà nội cập nhật tin tức nhanh nhất về các loại xe Lexus: lexus nx200t, lexus gs50, lexus nx300,..

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ