Citroen C3 Aircross 2018 tiết lộ bởi mô hình bị rò rỉ

Phong cách mới của Citroen C3 Aircross 2018 đã được tiết lộ trước thời hạn, nhờ hình ảnh bị rò rỉ của một mô hình quy mô. Hình ảnh bạn nhìn thấy ở đây ban đầu được tìm thấy trên một diễn đàn của Pháp và được tái xuất bản bởi AutoWeek.nl.

Khi được phát hành ra thị trường, C3 Aircross sẽ thay thế C3 Picasso , mà không bao giờ được bán ở Úc.

Với khách hàng ở châu Âu thích xe crossover cho người di chuyển, nhiều thương hiệu đang từ bỏ phong cách thiết thực hơn để ủng hộ những người bán hàng giả đường.

Và Tập đoàn PSA là một trong những người đứng đầu bộ phận này, với chiếc Peugeot 3008 thế hệ thứ hai là một ví dụ điển hình. Các Peugeot sắp tới 2008 sẽ thực hiện một sự thay đổi tương tự.

Dưới da, Citroen C3 Aircross sẽ sử dụng cùng một nền tảng như Opel Crossland X , thay thế cho động cơ nhỏ gọn của Meriva với cửa ra vào tự tử độc nhất vô nhị.

Giống như Crossland X, C3 Aircross dự kiến ​​chỉ được cung cấp với ổ bánh trước. Động lực sẽ đến từ việc lựa chọn động cơ xăng và động cơ diesel tăng áp.

Chiếc C3 Aircross cuối cùng được phát hiện vào đầu năm 2016 với số lượng lớn ngụy trang.

Nếu mô hình quy mô bị rò rỉ là chính xác, C3 Aircross sẽ không nhìn một thế giới bị loại khỏi C-Aircross Concept tại Geneva năm nay hiển thị động cơ.

Chiếc Crossover cũng sẽ chia sẻ nhiều tín hiệu phong cách với người anh em C5 Aircross lớn hơn. Chúng bao gồm một bộ đèn lái xe được tích hợp lưới tản nhiệt, những chiếc đèn pha chính được trùm lên phía trước và nhiều lớp vỏ phủ màu xám.

Châu Úc

C3 Aircross dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay, có thể tại hoặc trước khi Frankfurt hiển thị động cơ vào tháng Chín. Nó không rõ ràng nếu nó sẽ được cung cấp ở Úc.

Tại Úc, thương hiệu Peugeot, Citroen và DS đang ở trong tình trạng thông thoáng, với việc Inchcape sẽ nhận quyền phân phối từ ngày 1 tháng 6 năm 2017. Nhà nhập khẩu, cũng làm việc với Subaru , đã được giao nhiệm vụ “phát triển sự hiện diện của chiếc Peugeot Và thương hiệu Citroen tại Úc “.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ