Chương trình Chicago Auto Show thành phố Windy – Giới thiệu Lexus LS và LC Cruise

Sau mắt toàn cầu vào tháng trước, tất cả mới 2018 Lexus LS là đến Chicago Auto Show tại McCormick Place, 11-ngày 20 Tháng Hai. LS mới phản ánh một, bản sắc độc đáo của Nhật Bản mạnh mẽ và tiếp cận sang trọng, và nó được dự kiến ​​sẽ mang buzz từ Detroit chương trình đầu tiên của mình vào Chicago.

Lấy trung tâm trong triển lãm Chicago Lexus ‘, các thế hệ thứ năm LS tự hào công nghệ có tầm nhìn xa và một cái nhìn táo bạo mới với một hình bóng coupe giống như không thỏa hiệp roominess nội thất. Một người lái xe trung tâm hoạt động cảm giác mới lạ đến từ việc xây dựng các LS trên kiến ​​trúc toàn cầu hoàn toàn mới của công ty cho các loại xe sang trọng (GA-L) -shared với hiệu suất LC coupe-mang lại một trải nghiệm năng động hơn trên đường. Nội thất có một Nhật Bản thẩm mỹ với chạm chữ ký, chẳng hạn như đẹp ánh sáng môi trường xung quanh nội thất lấy cảm hứng từ những chiếc đèn lồng Nhật Bản, tay vịn có vẻ trôi nổi bên cạnh các bảng điều khiển cửa và một sự kết hợp nghệ thuật của đồ gỗ tự nhiên và ứng dụng công nghệ gỗ và cắt laser cắt tinh tế của Nhật Bản sản xuất lấy cảm hứng từ mẫu gỗ Shimamoku. Các bài mới 2018 Lexus LS 500 được đặt tên là 2017 EyesOn giải thưởng thiết kế cho các thiết kế xuất sắc – Thiết kế nội thất tại 2017 North American International Auto Show (NAIAS) tại Detroit.

Nói trên LC flagship 2 + 2 hiệu suất coupe làm cho một sự xuất hiện trở lại rất được mong đợi đến Chicago. 2018 LC, sẽ được bán vào mùa xuân này, đại diện cho sự cống hiến của Lexus ‘để tạo ra những chiếc xe với thiết kế cảm xúc thú vị và phấn khởi thực hiện. LC 500, và hybrid song LC 500h của nó, đặc trưng phong cách tiên phong đạt được thông qua một mức độ chưa từng hợp tác giữa đội ngũ thiết kế và kỹ thuật. LC 500, được trang bị một bình thường hút 5,0 lít V8, phù hợp với sự chuyển đổi trực tiếp 10 tốc độ truyền tải tự động đầu tiên xuất hiện trong một chiếc xe hơi sang trọng. LC 500h là mẫu xe đầu tiên được hưởng lợi từ hệ thống Hybrid Multi-Stage mới Lexus ‘, mang lại hiệu suất môi trường hiệu quả mà không bị mất hiệu suất lái xe mạnh mẽ.

Hiện du khách có thể nghe thấy sức mạnh của chiếc xe mới này nóng tại Lexus LC 500 Immersive Sonic Experience. 9.1 trải nghiệm âm thanh vòm một-of-a-loại này cung Mark Levinson® mô phỏng một ổ đĩa thử nghiệm LC 500 chỉ sử dụng âm thanh. Tận dụng cơ ghi dữ dội của LC, trải nghiệm âm thanh siêu thực này đã được một hit với những người đam mê kể từ khi lần đầu tiên ra mắt tại SEMA Show.

Lexus Nghe Lounge cũng trở về Chicago Auto Show với một danh sách các buổi biểu diễn nhạc sống. Tự động hiển thị người tham dự được mời để dừng lại và thưởng thức một trong những màn trình diễn R & B diễn ra trong suốt sự kiện. Một lịch trình của các nghệ sĩ và chương trình lần này sẽ được công bố vào tuần tới.

Lexus ra mắt vào năm 1989 với hai dòng xe sedan sang trọng và cam kết theo đuổi sự hoàn hảo. Kể từ thời điểm đó, Lexus đã mở rộng của dòng-up để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng sang trọng trên toàn cầu. Lexus đang đi xa hơn danh tiếng của mình cho các loại xe chất lượng cao với sự tích hợp của công nghệ tiên tiến, ngoài tình cảm và thiết kế nội thất, và động học hấp dẫn và hiệu suất. Với năm mẫu xe kết hợp Lexus Hybrid Drive, Lexus là nhà lãnh đạo lai sang trọng. Lexus cũng cung cấp bảy mô hình SPORT F và hai mô hình hiệu suất F. Tại Hoa Kỳ, Lexus được bán thông qua 236 đại lý những người cam kết phục vụ khách hàng mẫu mực.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ