Chiếc xế hộp đặc biệt từ trong ra ngoài Lexus NX

Được thiết kế bởi hãng Lexus ở miền nam nước Pháp, chúng tôi thậm chí không thực sự chắc chắn làm thế nào để mô tả các đặc điểm thiết kế của UX. Bên ngoài sắc nét và góc cạnh chảy máu trong và ngoài cabin đều lạ liền mạch. Nhưng hơn nếp nhăn và vết cắt của cơ thể, đó là hình dạng chung của UX đó là thú vị nhất – đây là một chiếc crossover nhỏ gọn, nhưng nó trông giống như một phanh chụp jacked lên hơn một CUV hai hộp điển hình.

Các bánh xe và lốp xe đại diện cho các chi tiết hình ảnh kỳ lạ. Các bánh xe 21-inch thực sự mở rộng vào các lốp xe. Lexus cho biết nó được sử dụng khắc laser để cắt vào hông lốp xe, và sau đó tích hợp các nan hoa bánh xe thành cao su. Các hiệu ứng hình ảnh nhắc nhở chúng ta về những lốp xe không có không khí lạ mà bật lên mỗi vài năm.

Các cửa ra vào phía sau dường như chảy máu vào trong mạnh cào cột C, trong khi mui xe dài cho UX một nhân vật thể thao hơn hầu hết các xe trong phân khúc này. Đồng thời, Lexus đã đi ra khỏi con đường của mình để deemphasize đặc tính thể thao của UX – vuông, off-road như vòm bánh xe tương phản với cản trước mạnh mẽ rằng phình lên và trên mui xe, ví dụ. Thực tế là các nhà thiết kế vẽ những vòm bạc để tương phản với sơn thạch anh tím đáng yêu mang lại cho họ một trọng lượng hình ảnh thậm chí còn lớn hơn. Lexus cho biết ý tưởng tổng thể cho các điểm nhấn màu bạc – các vòm bánh xe, gương, và lan can mái – “. Đại diện cho một hình thức của cấu trúc xương chưa bị gián đoạn liên tục” Dù bạn nói, guys.

Các nội thất, trong khi đó, thực hiện Lexus ‘Concept Seat Kinetic cho lần đầu tiên. Tin hay không, các ghế ngồi tương lai là một phần không đáng kể nhất của cabin. Xem, UX, trong giới công nghệ, là viết tắt của kinh nghiệm người dùng. Với một tên như thế, chúng tôi mong đợi những thay đổi lớn đối với kinh nghiệm lái xe, và đó là những gì Lexus cung cấp – từ trên cao xuống, chồng chéo gạch ngang tạo ra một cảm giác thực sự sâu từ chỗ ngồi của lái xe với hiệu ứng ba chiều của cabin ba màn hình, cabin là một nơi hấp dẫn. Trong tất cả các yếu tố phong cách “deconstructed” Lexus thực hiện trên UX, chúng tôi thích thiết kế của các dấu gạch ngang nhiều nhất.

Đó là chưa rõ vai trò của các UX Concept sẽ có trên xe Lexus trong tương lai – công ty cho biết đó là một tầm nhìn của một compact SUV trong tương lai, nhưng thực tế là có quá nhiều cách tiến hóa thiết kế ở đây để hạn chế đến một chiếc xe duy nhất. Đó là một sự chắc chắn ảo UX sẽ có một tác động lớn đến sản phẩm sắp tới của công ty.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ