Chiếc xe đầu tiên của Polestar có thể là một chiếc hybrid lai ghép độc đáo

Tháng trước, Volvo Cars đã công bố Polestar , bộ phận điều chỉnh của nó, sẽ được tách ra thành thương hiệu riêng biệt cho những chiếc xe “hiệu năng cao toàn cầu”. Mặc dù thương hiệu mới được giải phóng vẫn sẽ điều chỉnh xe Volvo và bộ dụng cụ thị trường cho họ, nó cũng sẽ là “phát triển một danh mục sản phẩm tuyệt vời.”

Autocar hiểu Polestar đang luyện tập một hoặc hai mẫu xe cho phạm vi thương hiệu riêng biệt. Một trong số này được cho là một chiếc coupe với công suất khoảng 445kW (600hp) và một lượng lớn sợi carbon tiết kiệm trọng lượng.

Một khái niệm cho chiếc Polestar coupe mới có thể ra mắt ngay sau khi chương trình ô tô Frankfurt năm 2017 diễn ra vào tháng Chín. Người ta cho rằng chiếc coupe sẽ được dựa trên nền tảng SPA của Volvo, hiện đang củng cố cho XC60 , S90 , V90 và XC90 .

Động lực cho chiếc Polestar coupe sẽ xuất phát từ một phiên bản cải tiến của hệ thống mô-tơ plug-in T8, có động cơ xăng xi-lanh tăng áp 2.0 lít và động cơ bốn xi-lanh và động cơ điện.

Nếu mục tiêu 445kW là có thật và đạt được, nó sẽ nhảy lớn lên từ 300kW / 640Nm hiện đang được phát triển bởi hệ thống truyền động T8 thông thường và 314kW từ phiên bản “tối ưu hóa” của Polestar.

Để có được con số ấn tượng là 445kW, động cơ T8 có thể được cung cấp cho một động cơ điện lớn hơn, mạnh mẽ hơn, nó sẽ hy sinh tính năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu cho những hiệu suất khác.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ