Cặp đôi SUV Genesis đến Úc vào khoảng năm 2020, G70 và G80 bị trì hoãn cho đến đầu năm 2018

Genesis , hãng sản xuất ôtô cao cấp của Hyundai, dự định tung ra hai chiếc SUV tại địa phương vào khoảng năm 2020 , trong khi những chiếc sedan G70 và G80 sẽ là những chiếc taxi đầu tiên được xếp hạng vào đầu năm tới.

genesis-gv80_nyms_wp112

Sau sự ra mắt của thương hiệu độc lập, cùng với G70 và G80 (trước đây là Hyundai Genesis ) vào đầu năm 2018, Bill Thomas, tổng giám đốc phụ trách vấn đề đối ngoại ở Hyundai Australia , nói với CarAdvice rằng Genesis đang tìm cách đưa hai chiếc SUV xuống dưới – Mặc dù họ vẫn còn “ít nhất hai năm nữa”.

Ông nói: ” Khái niệm GV80 tiết lộ hồi đầu năm nay cho thấy những gợi ý mạnh mẽ về hướng thiết kế của những chiếc xe sang trọng hơn.

“Chúng tôi không có khả năng để nói nhiều hơn về các chi tiết kỹ thuật ở giai đoạn này, nhưng rõ ràng rằng SUV là tương lai và Genesis sẽ có khả năng cạnh tranh cao trong phân khúc này”.

Trong khi đó, việc ra mắt thương hiệu riêng của Genesis và sau đó là chiếc sedan G70 và G80 – dự kiến ​​trước đó vào cuối năm 2017 – đã được hoãn lại một chút cho đến tháng 1 hoặc tháng 2 năm sau.

Mặc dù các lý do cụ thể cho việc chờ đợi chưa được chi tiết, Thomas trích dẫn “sự chậm trễ trong sản xuất”.

Tuy nhiên, Hyundai vẫn khẳng định rằng G70 chưa được tiết lộ sẽ là một cầu thủ “cực kì cạnh tranh” trên thị trường sedan hạng trung, mặc dù đã đến muộn, với các đối thủ như Audi A4 , BMW 3 Series , Lexus IS và Mercedes-Benz C-Class. Chẳng mấy chốc, một cầu thủ Hàn Quốc khác, Kia Stinger – cái mà G70 cổ vũ với – sẽ tham gia cuộc phiêu lưu.

Sự phát triển mới nhất này được đưa ra sau khi Hyundai khẳng định tuần này rằng việc ra mắt địa phương của i30 N đã được hoãn lại cho đến tháng hai hoặc tháng ba.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ