Các ông chủ của Audi Sport đã gợi ý về các mô hình RS sau bánh sau

Có thể có những chiếc xe Audi RS trên đuôi xe , nhưng chúng tôi không biết những chiếc xe này sẽ được sản xuất sẵn sàng như thế nào và dòng mô hình nào sẽ được tham gia.

Stephan Winkelmann, Giám đốc điều hành của Audi Sport , đã bỏ qua gợi ý này trong một cuộc trò chuyện với AutoExpress tại Goodwood Festival of Speed ​​về Quattro GmbH đổi thương hiệu cho Audi Sport.

Winkelmann nói, “Quattro là hệ thống lái xe bốn bánh và là một trong những điều làm cho Audi trở nên tuyệt vời, nhưng theo ý kiến ​​của chúng tôi không phải là tên phù hợp với công ty”, bởi vì “Tôi có thể tưởng tượng chúng tôi cũng có thể có những chiếc xe với phía sau – ổ bánh xe hoặc ổ đĩa hai bánh trong tương lai “.

Giám đốc thể thao Audi đã không xây dựng thêm kế hoạch của công ty về mô hình lái xe phía sau, nhưng nếu những chiếc xe này đi vào sản xuất, họ có thể sẽ được bán dựa trên niềm vui lái xe hơn là hiệu suất ra và đi.

Nó cũng sẽ đến vào thời điểm mà các mô hình từ các đối thủ chính như BMW M5 thế hệ tiếp theo chuyển sang sử dụng toàn bộ bánh xe.

Trong ngắn hạn, Audi Sport lên kế hoạch tung ra hai mẫu xe mới tại triển lãm ô tô Frankfurt tháng chín, với hệ thống dây chuyền lai cũng đang được nghiên cứu cho các xe RS trong tương lai.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ