Byton: Trung Quốc EV khởi động teases mô hình đầu tiên

Tương lai Mobility (FMC) , một công ty điện của Trung Quốc khởi nghiệp đã đưa ra thương hiệu xe hơi riêng của mình tên Byton . Thêm vào đó, nó đã chọc ghẹo mô hình đầu tiên của nó, trước khi được tiết lộ chính thức tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng năm tới (CES).

byton-ev-32

EV mới , được cho là chiếc SUV vừa, dự kiến ​​sẽ đi vào sản xuất vào năm 2019 sau khi nó được tiết lộ tại sự kiện Las Vegas năm 2018 và sẽ cung cấp phạm vi lái xe không phát thải khoảng 500 km .

Chủ đề thương hiệu mới là Carsten Breitfeld, cựu phó chủ tịch kỹ thuật tại BMW i . Trong khi đó, ông chủ của FMC, Daniel Kirchert, cho biết chiếc SUV chạy điện sắp tới của Byton sẽ có kích thước tương đương với chiếc Audi Q5 , trong khi cung cấp không gian cabin để cạnh tranh với một chiếc Mercedes-Benz S-Class – bạn có thể thấy thương hiệu này đang hướng tới mô hình mới của nó.

Các điểm nổi bật khác bao gồm một hệ thống thông tin giải trí khổng lồ (ở trên), với màn hình cảm ứng 1250mm x 250mm được tách thành các phần dành cho lái xe và hành khách.

Màn hình cảm ứng lớn sẽ được kết hợp bởi một chiếc máy tính bảng có thể tháo rời được gắn vào vô lăng để điều khiển các chức năng trong xe hơi.

Phát biểu với Autocar của Anh tại sự kiện ra mắt của Byton, Kirchert cho biết hai phiên bản của crossover điện sẽ có mặt tại thời điểm khởi động – một mô hình tiêu chuẩn với phạm vi 350 km , cùng với các phiên bản dài hơn 500km tầm xa .

Ngoài công nghệ điện, Byton cũng tiết lộ kế hoạch trang bị cho chiếc xe của mình những phần cứng cần thiết để sẵn sàng cho việc tự lái xe SUV 5 .

Tuy nhiên, giống như phạm vi hiện tại của Tesla , quyền tự chủ hoàn toàn không có sẵn khi khởi động, thay vì cập nhật phần mềm thường xuyên trên không sẽ dần dần nâng cao khả năng tự lái xe.

Sau khi triển khai chiếc SUV Byton từ năm 2019, công ty cũng có kế hoạch phát hành một chiếc sedan vào năm 2021, sau đó là một người có 7 chỗ đậu vào năm 2022.

Để sản xuất những chiếc EV mới này, Byton hiện đang trong quá trình xây dựng một nhà máy ở Nam Kinh, Trung Quốc, dự kiến ​​sẽ có công suất sản xuất 100.000 chiếc mỗi năm khi nó được đưa vào sử dụng vào năm 2019. Tuy nhiên, một khi đã hoàn thành, cơ sở này dự kiến ​​sẽ có khả năng sản lượng hàng năm 300.000 đơn vị.

Byton hiện là một trong số nhiều công ty khởi nghiệp điện của Trung Quốc muốn xâm nhập ngành công nghiệp ô tô trong những năm gần đây với những đồng nghiệp đáng chú ý nhất của nó bao gồm Faraday Future và công ty mẹ LeEco .

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ