Bugatti Chiron nhớ lại để sửa chữa túi khí

Nó xuất hiện ngay cả những người siêu giàu bị ảnh hưởng bởi khuyết tật sản xuất … Bugatti Chiron đã được thu hồi cho máy thổi khí túi bên bị lỗi, và bạn sẽ được quan tâm để biết làm thế nào các kế hoạch thương hiệu để tiến hành sửa chữa.

Theo Báo cáo thu hồi an toàn của NHTSA, chỉ có hai ví dụ về siêu xe tăng bốn tuabin đã được thu hồi, cả hai đều dựa trên Mỹ, do lá chắn nhiệt được lắp đặt không đúng cho túi khí bên.

Trong quá trình thử nghiệm nội bộ, Bugatti lưu ý rằng có “vết bỏng” trên túi khí gần máy phát điện khí đốt, mà công ty nói “làm giảm hiệu suất của túi khí”.

Hai chủ sở hữu bị ảnh hưởng sẽ được liên lạc qua đường bưu điện, và sau đó sẽ được yêu cầu sắp xếp cuộc hẹn với các bác sĩ bay của Bugatti để có các thành phần cố định – nhưng nó sẽ được thực hiện theo cách Bugatti quá mức.

“Các đối tác chính thức của Bugatti” sẽ loại bỏ chỗ ngồi với túi khí bị lỗi, gói chúng trong các hộp gỗ đặc biệt và gửi chúng đến trụ sở chính của công ty ở Pháp.

Từ đó, các ghế sẽ được kiểm tra cho các tấm chắn nhiệt được lắp đặt không đúng cách, và nếu điều kiện hiện diện, toàn bộ chỗ ngồi sẽ được gửi lại cho nhà cung cấp cho một mô-đun túi khí thay thế. Sau khi cố định, các ghế sẽ được vận chuyển trở lại Hoa Kỳ và được lắp đặt ở các Chirons bị ảnh hưởng .

Quá trình này sẽ được thực hiện miễn phí, như thường là tiêu chuẩn cho việc thu hồi an toàn. Xem xét chi phí của Chiron trên 4 triệu đô la Mỹ (5,39 triệu đô la) , bạn hy vọng nhà sản xuất sẽ có thời gian tuyệt vời để sửa chữa chiếc xe của bạn.

Nguồn: Lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ