Borgward Isabella: Khái niệm EV ấn tượng phục hồi nhãn hiệu mang tính biểu tượng

Người tái sanh Borgward lại nói về nó, khái niệm Isabella – khôi phục lại một nhãn hàng mà công ty đã sử dụng trong những năm 1950 và 1960. Nhãn hiệu Đức hiện đang được Trung Quốc tài trợ đã giới thiệu mẫu coupe điện 2 + 2 tại triển lãm ô tô Frankfurt, do ông chủ thiết kế Mini , Anders Warming thiết kế.

borgward-isabella-concept-2018

Mặc dù thiết kế này không có liên kết thiết kế rõ ràng với tổ tiên của nó năm 1950, khái niệm Borgward Isabella mang lại những tín hiệu retro như sơn ngoại thất hai tông màu và trang trí nội ngoại thất, đồng thời kết hợp các yếu tố hiện đại và tương lai như phần giữa không có trục và một chiếc coupe giống như dòng xe.

Có một chút của Porsche Panamera trong hình dạng tổng thể, trong khi khuôn mặt nhọn và huy hiệu hình kim cương có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với một trong những nghiên cứu thiết kế của Renault . Nó cũng là một con thú lớn, dài khoảng 5,0 mét, rộng 1,9 mét.

Bên trong, kiểu nhìn tương lai vẫn tiếp tục, với cách tiếp cận đơn giản tới thiết bị chuyển mạch, dòng chảy, và màn hình hiển thị toàn cảnh cong chạy chiều rộng của buồng lái.

“Mục đích của chúng tôi là tạo ra sự hiệp lực giữa vẻ đẹp và công nghệ”, Anders Warming nói.

Sau khi phát hành chiếc BX7 SUV bảy chỗ ngồi trên thị trường Trung Quốc, Borgward đang tìm cách trở lại châu Âu hơn nửa thế kỷ sau khi bị phá sản.

Mẫu xe BX5 nhỏ hơn và những chiếc crossover Projekt BX6 TS tiết lộ năm ngoái cũng gợi ý kế hoạch của công ty để giải quyết các quốc gia bên ngoài Trung Quốc, tất cả đều cung cấp công nghệ plug-in hybrid.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ