BMW X7 2019 bị rò rỉ trong hình ảnh bằng sáng chế

Chiếc BMW X7 sắp ra mắt đã bị rò rỉ trong các bản render bằng sáng chế trong tuần này, thu được từ một ấn phẩm ô tô của Brazil.

Motor1 Brazil tìm thấy hồ sơ trên trang web của Viện công nghiệp quốc gia Brazil, có chứa một loạt các hình ảnh được cho là xác nhận thiết kế bên ngoài của X7 mới .

Theo dự kiến, chiếc SUV mới hàng đầu trông khá giống chiếc Concept X7 iPerformance đang xem trước nó tại triển lãm ô tô Frankfurt năm ngoái .

Cơ thể cao, dài sẽ giúp tối đa hóa hành khách và không gian hành lý, và cho X7 sẽ là một chỗ ngồi bảy chỗ đầy đủ, đó không phải là điều xấu.

Lên phía trước có một giải thích cao của lưới tản nhiệt đôi thận của BMW – gần đây đã ra mắt trên X5 thế hệ mới – trong khi đèn pha mỏng mở rộng vào lưới tản nhiệt vẫn rất đúng với khái niệm.

Quay lại các tính năng chữ ký ánh sáng mảnh mai một lần nữa cho các cụm ánh sáng đuôi, tham gia thông qua trung tâm bởi những gì dường như là một dải chrome.

Chúng tôi cho rằng cả hai hệ thống chiếu sáng phía trước và phía sau sẽ là các đơn vị LED đầy đủ, với tùy chọn đèn LED Ma trận và / hoặc công nghệ ánh sáng Laser có sẵn.

Không có hình ảnh của nội thất đã được bao gồm với các bằng sáng chế nộp đơn, nhưng nó tin rằng X7 sẽ có một bố trí cabin giống như X5 mới, mặc dù với một roofline cao hơn và nhiều không gian hơn cho hành khách.

Khi nó ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau, X7 sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh đầu tiên của BMW với những chiếc SUV hạng sang cỡ lớn bao gồm Mercedes-Benz GLS , Range Rover và Audi Q7 . Các phiên bản có độ phân giải cao cũng nhằm mục đích ăn cắp doanh thu từ Bentley Bentayga và Rolls-Royce Cullinan .

Về mặt truyền động, X7 được kỳ vọng sẽ cung cấp một loạt động cơ xăng và diesel sáu và tám xi-lanh tăng áp tùy thuộc vào khu vực. Một trong số này chắc chắn sẽ là động cơ V8 twin-turbo 340kW / 650Nm 4.4 lít được thấy trong X5 xDrive50i.

Do Concept X7 iPerformance có một hệ thống hybrid plug-in , chúng tôi chắc chắn một tùy chọn PHEV sẽ được cung cấp tại một số điểm – điều gì đó sẽ là chìa khóa cho sự thành công của X7 tại các thị trường như Trung Quốc với các quy định khí thải nghiêm ngặt.

BMW X7 đã được xác nhận cho một tiết lộ đôi khi vào cuối năm nay, rất có thể tại triển lãm ô tô Paris vào tháng Mười.

Châu Úc
Đầu năm nay, BMW Úc đã xác nhận X7 sẽ xuống dưới một thời gian ngắn sau khi bắt đầu sản xuất.

Nguồn: lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ