BMW X7 2018 chính thức ra mắt vào tháng chín

Các BMW X7 Khái niệm báo cáo sẽ được công bố trong tháng Chín, và xem trước bảy chỗ ngồi chéo mới do được bán trên toàn cầu vào năm tới.

Theo cả Autocar và Blog BMW , Concept X7 sẽ ra mắt tại triển lãm ô tô Frankfurt, nhấn ngày bắt đầu vào ngày 12 tháng 9, thời điểm châu Âu.

(Nguồn ảnh: caradvice.com)

Khái niệm X7 sẽ chia sẻ không gian sân khấu với i3 S, X3 thế hệ tiếp theo , và Gran Turismo 6 Series mới đây .

Lần cuối cùng được phát hiện vào cuối tháng 4, tại Nurburgring không kém, X7 mới sẽ có chỗ ngồi cho 7 hành khách, và sẽ được so sánh với Mercedes-Benz GLS và Range Rover đầy đủ .

Ian Robertson, giám đốc bán hàng và tiếp thị toàn cầu của BMW, nói với Autocar chiếc X7 mới sẽ có “tất cả công nghệ và sự sang trọng của dòng 7 ” và sẽ được định giá phù hợp. Ông cũng tuyên bố rằng X7 sẽ không chỉ đơn giản là một phiên bản cơ sở dài của X5 .

Nó không được biết ở giai đoạn này mà động cơ sẽ cung cấp điện cho X7, nhưng động cơ xăng và động cơ diesel turbo tăng áp sáu và tám xi lanh của công ty là một sự đánh cuộc tốt. Một phiên bản hybrid plug-in, có thể chia sẻ một hệ thống dẫn động với chiếc sedan iPerformance 740e iPhones 240kW / 500Nm , cũng có khả năng xảy ra ở một số điểm.

Châu Úc

Ban đầu được hình thành như một mô hình cho Mỹ và Trung Quốc, X7 sẽ được bán ở các nơi khác trên thế giới, bao gồm cả Úc. Giống như hầu hết các loại crossover của BMW, X7 mới sẽ được xây dựng tại nhà máy của công ty tại Spartanburg, Nam Carolina.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ