BMW X5 2019: Thông số kỹ thuật và giá

BMW Úc đã công bố giá cả và thông số kỹ thuật cho chiếc SUV X5 thế hệ thứ tư , mà chạm xuống tại địa phương trong tháng mười một.

Phạm vi sẽ khởi động với hai biến thể: xDrive 30d và xDrive M50d, có giá từ $ 112,900 và $ 149,900 trước chi phí trên đường tương ứng.

Sức mạnh trong 30d đến từ một động cơ turbo-diesel 3.0 lít làm 195kW và 620Nm, tốt cho một tuyên bố 100km / h chạy nước rút thời gian 6,5 giây. Nó được giao phối với hộp số tự động tám tốc độ, trong khi ổ đĩa tất cả các bánh là tiêu chuẩn.

Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm nhập keyless, một camera phía sau xem và 3D surround xem, kiểm soát hành trình hoạt động với dừng / đi, phía sau cảnh báo giao thông chéo, hỗ trợ làn đường giữ, và hỗ trợ lái đường cao tốc.

Công nghệ như Apple CarPlay và thông tin giao thông thời gian thực được bao gồm, cùng với điều khiển khí hậu hai khu vực, hệ thống âm thanh 10 loa, radio kỹ thuật số DAB +, gương gập điện và gương nội thất mờ tự động cũng được bao gồm.

Chiếc xe cưỡi trên bánh xe hợp kim 20-inch, và gói phong cách cơ thể xLine off-road đi kèm mà không mất thêm chi phí. Những người quan tâm để thực sự đi off-road (hoặc để giải quyết các bãi đậu xe polo khó khăn) bây giờ có một gói xOffroad có sẵn là tốt, với hệ thống treo khí, bảo vệ underbody bổ sung, một khóa vi sai phía sau điều khiển bằng điện và một công tắc duy nhất để chuyển đổi khác nhau off-road chế độ ổ đĩa.

M Sport trim, mà BMW cho biết chiếm 80% doanh số trên X5 cuối cùng, sẽ có giá 4000 USD và mang lại phanh lớn hơn, bánh xe độc ​​đáo, hệ thống treo thích nghi, bộ bodykit thể thao và tiện ích mang thương hiệu M phía sau bánh xe.

Hai lựa chọn bánh xe hợp kim 19-inch, một thiết kế 20-inch và một thiết kế 21-inch chi phí tùy chọn đều có sẵn.

Nhảy tới chiếc M50d hoán đổi bánh xe hợp kim 20 inch của bạn cho các thiết bị 22 inch, và thêm những chất nicoties cao cấp như cửa đóng êm, điều khiển khí hậu bốn khu vực, ‘bảng điều khiển bằng da cá nhân BMW’, hỗ trợ chỗ ngồi thắt lưng có thể thay đổi, ghế trước có sưởi, dàn âm thanh nổi 16 loa, đèn pha laser và gói ngoại thất M Sport.

Sức mạnh đến từ động cơ diesel quad-turbo quad-turbo 3,0 lít 3.0 lít, bơm ra 294kW và 760Nm cho một lần chạy nước rút 5,2 giây đã tuyên bố lên 100km / h.

Hoạt động chống lật và tay lái phía sau là cả hai tiêu chuẩn quá, phù hợp với trọng tâm thể thao của M50d.

Bất kể việc cắt xén, hệ thống hiển thị thông tin giải trí và trình điều khiển BMW Live Cockpit Professional sẽ được bao gồm, kết hợp hai màn hình 12,3 inch để đưa vào thiết bị Audi Virtual Cockpit và Mercedes MBUX. Một màn hình hiển thị head-up, điều khiển cử chỉ, ghế thể thao và hai cổng USB phía sau là tất cả các tiêu chuẩn là tốt.

Nguồn bài viết: Lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ