BMW roadster trêu chọc một lần nữa trước ngày 17 tháng 8 tiết lộ

Chiếc roadster BMW bị ràng buộc bởi Pebble Beach Concours d’Elegance năm nay đã bị chọc ghẹo trong tuần này trước ngày công bố chính thức vào ngày 17 tháng 8.

bmw-roadster-concept-z4-0122

Đây là một hình ảnh mới nhất được chia sẻ trên trang Facebook của công ty – cho thấy một chiếc xe mui kín có thể nhìn hiên ngang với mũi thấp và rộng, đường nét nhân vật sắc bén qua hai bên và hợp kim lớn Bánh xe trong một thiết kế sao-nói.

Thông tin chi tiết về chiếc xe mới này vẫn được tiết lộ, mặc dù chúng tôi biết rằng roadster mới sẽ cùng với kiến ​​trúc được phát triển cùng với người khổng lồ ô tô Nhật Bản Toyota – cũng là cơ sở cho chiếc xe thể thao của riêng mình, được cho là người kế thừa biểu tượng Supra coupe.

Cuộc trình diễn mới nhất này được đưa ra sau khi BMW phát hành phác thảo trên của chiếc xe nâng mới chỉ hơn hai tuần trước, trông rất giống với các mẫu thử nghiệm mà chúng tôi đã thử nghiệm trên toàn Châu Âu trong năm qua (dưới đây).

Mặc dù những tin đồn về mô hình mới này được đặt tên là “Z5”, nhưng chắc chắn rằng chiếc roadster kế tiếp sẽ giữ lại tên Z4 , như Ludwig Willisch, ông chủ Bắc Mỹ của BMW cho biết.

Phát biểu với trang web Autoguide vào tháng 5, Willisch nói: “Sẽ có một chiếc xe thể thao, vâng, nhưng nó sẽ không phải là Z5. Đó là điều mà người khác đã tạo ra “.

“Nó sẽ được gọi là Z … có lẽ là 4.”

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ