BMW i ông chủ nhảy tàu đến tương lai Faraday

Theo tạp chí Automotive News Europe, đội trưởng đội xe điện “i” của BMW đã tham gia vào công ty mới Faraday Future trong tuần này. Ulrich Kranz, hiện là giám đốc công nghệ của Faraday Future , đã có thương hiệu hạng sang Bavarian trong hơn 30 năm. Tại Faraday Future, ông sẽ được giao nhiệm vụ chuyển đổi khái niệm FF91 thành một chiếc xe sản xuất.

Được tiết lộ vào tháng 1, khái niệm FF91 (ở trên) có bộ pin 130kWh có khả năng cung cấp ít hơn 600 km phạm vi mỗi lần sạc.

The concept’s electric drivetrain – which hasn’t been fully detailed – is claimed to develop a whopping 780kW of power, and capable of propelling the crossover-styled EV from 0-60mph (0-96km/h) in just 2.39 seconds.

Kranz nói với ấn phẩm rằng trong khi di chuyển của ông có thể gây ngạc nhiên, ông “không phải là một người giải quyết việc làm”.

Ông nói: “Một số người có thể sẽ làm nổi lên lông mày. “Nhưng những người biết tôi cũng biết tôi có thể liều lĩnh. Tôi đã luôn luôn nhảy vào các dự án. “

Tuy nhiên, dường như Faraday Future có một ngọn đồi dốc để leo lên trước khi nó có thể phát hành mô hình đầu tiên của nó, với nhiều báo cáo về các vấn đề tài chính, chủ yếu là do một đám mây nghi ngờ đúc kết trên các nhà đầu tư lớn Jia Yueting – người cũng là người sáng lập và Giám đốc điều hành của LeEco – sau khi công ty của ông chạy vào một cuộc khủng hoảng tiền mặt nghiêm trọng .

Cho đến nay, Yueting đã đóng góp khoảng 300 triệu đô la Mỹ cho Faraday Future để có được nó và chạy.

Theo kết quả của các vấn đề LeEco của, Faraday Future đã bị buộc phải ngừng xây dựng của nó Mỹ $ 1 tỷ EV nhà máy ở Las Vegas , Nevada (ở trên), và bây giờ được cho là đang tìm kiếm các quỹ từ các nhà đầu tư bên ngoài.

Mặc dù có những vấn đề tài chính tiềm ẩn khi bắt đầu hoạt động điện, Kranz sẽ tham gia vào một nhóm các nhà quản trị hàng đầu của Faraday Future, bao gồm Stefan Krause – cựu giám đốc Tài chính tại Deutsche Bank – và Nick Sampson, người có vai trò quan trọng trong việc phát triển mô hình Tesla S và mẫu X .

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ