BMW gợi nhớ những chiếc xe M đã được điện khí hóa

Thế hệ tiếp theo của dòng xe BMW M có thể nhìn thấy sự ra đời của công nghệ lai hoặc công nghệ điện đầy đủ, một đại diện của công ty đã gợi ý trong tuần này.

Phát biểu với các phương tiện truyền thông Úc tại buổi giới thiệu mẫu phễu 530e iPerformance hybrid mới nhất (PHEV), Alexander Kotouc, giám đốc quản lý sản phẩm của BMW GmbH, đã gợi ý rằng thế giới của cả ” M ” I ‘thương hiệu một ngày nào đó có thể hợp nhất.

” Nếu bạn nhìn vào xe hybrid lai , hầu hết những chiếc xe chúng tôi bán đều có gói M Sport”, anh nói, “mọi người sẵn sàng đi vào một chiếc xe hơi có điện, nhưng vẫn muốn có ngoại hình Một gói thể thao M “.

” Nếu chúng ta xây dựng một cái gì đó như một chiếc xe hiệu suất cao hoặc một chiếc xe điện siêu xe, tại sao nó không phải là một cái gì đó giống như một chiếc xe” iM “?

BMW đã thử nghiệm thành công mô hình điện khí hóa với chiếc xe thể thao i8 hybrid plug-in hybrid , trang bị động cơ xăng turbo xi lanh 3 xi lanh 1.5 lít 170kW / 320Nm với động cơ điện 96kW / 250Nm để đưa ra kết hợp công suất 266kW Và 570Nm.

Với chiếc máy bay phản lực tương lai, i8 có thể chạy nhanh từ 0-100km / h trong 4,4 giây, trong khi sử dụng chỉ 2,1l / 100km được khẳng định trên chu trình kết hợp.

Ngoài ra, các mô hình iPerformance của công ty không có khả năng tăng tốc trực tiếp, vì vậy ý ​​tưởng của chiếc xe M có vẻ như không phải là một ý tưởng tuyệt vời.

Kotouc nói thêm rằng, bất kể hệ thống động cơ, những chiếc xe sắp tới của công ty sẽ luôn giữ nguyên giá trị di sản ‘Ultimate Driving Machine’.

” Tôi hứa với bạn một điều, BMW sẽ mang lại [EVs] có tốc độ gia tăng như nhau để biến nó thành một chiếc BMW, và bạn có thể mang nó qua các góc trên đường đua và nó sẽ hoạt động giống như một chiếc BMW”, ông nói.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ