BMW để phân biệt thiết kế mô hình

BMW cho biết các mô hình trong tương lai sẽ thấy một ngôn ngữ thiết kế riêng biệt hơn, và sẽ có sự khác biệt lớn giữa các mô hình, đồng thời cũng là bước tiếp theo trong quá trình phát triển thiết kế tổng thể của thương hiệu.

2018_bmw_concept-8-series-concept_live_2018

Phát biểu với giới truyền thông xe hơi Úc tại motor show Frankfurt hôm qua, phó chủ tịch của công ty thiết kế BMW nhóm, Adrian van Hooydonk, cho biết nó bây giờ là thời gian để thiết kế của thương hiệu lên tầm cao mới.

Hooydonk cho biết: “Chúng tôi muốn phân biệt nhiều hơn trong thương hiệu BMW, để kéo xe hơi xa hơn một chút .

“Chúng tôi sẽ tung ra sáu hoặc bảy chiếc xe mới – chúng tôi muốn nhân cơ hội này để bước tiếp theo, một bước tiến lớn trong thiết kế ngôn ngữ và bạn có thể thấy rằng trong hai khái niệm này [ X7 SUV và i Vision Dynamics ] và cũng khái niệm Z4 . Đó là một ngôn ngữ thiết kế sạch hơn, đơn giản, ít dòng hơn, những đường nét mà chúng tôi có là sắc nét và sắc nét hơn. “

Triển lãm các khái niệm của nó tại triển lãm ô tô Frankfurt, bao gồm cả BMW X7, i Vision Dynamics cũng như Z4 và 8 Series coupe , sẽ thiết kế giai điệu cho thương hiệu trong những năm tới.

“Mỗi chiếc xe mới đi về phía trước, chúng tôi tin rằng phải có tính cách tươi mới của riêng mình. Chiếc 3 [Dòng] mới sẽ là một phần của ngôn ngữ mẫu mới này, nhưng cũng sẽ có một vài đặc điểm độc đáo cho chiếc xe đó. “

Hooydonk thừa nhận rằng triết lý thiết kế tiến hóa hiện tại của thương hiệu có lẽ không còn phù hợp với thời đại và sự cạnh tranh nhanh chóng của nó.

“Chúng tôi thực sự từng có một triết lý rằng mọi BMW thế hệ thứ hai phải có một bước tiến lớn hơn và lăn ra trên toàn bộ thế hệ xe, nhưng thời gian đã thay đổi.

“Chúng tôi sống trong thời gian nhanh hơn nhiều và tất nhiên sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn – và chúng tôi cần đảm bảo rằng mỗi chiếc xe là động lực mạnh mẽ nhất trong phân khúc của nó – và chúng tôi muốn sử dụng mọi chiếc xe mới làm cơ hội để đẩy thương hiệu về phía trước về thiết kế. “

Những thay đổi, Hooydonk nói, không phải là bắt buộc vì điều cần thiết tuy nhiên, nhưng nhiều hơn như vậy một sự sẵn lòng cho công ty chấp nhận thay đổi.

“Trong công ty của chúng tôi, và tôi đã làm việc với BMW trong gần 25 năm, chúng tôi có khuynh hướng bắt đầu thay đổi khi chúng tôi thành công, chứ không phải khi nó ngược lại, bởi vì bạn đang gặp nhiều căng thẳng và bạn cần hành động nhanh chóng. Vì vậy, chúng tôi đã khá hài lòng với cách mọi thứ đã được đi đến bốn năm năm trước đây.

“Chúng tôi vừa đưa ra BMW i , chúng tôi đã tạo ra thương hiệu i sub và làm những việc như i8 và sau đó chúng tôi cảm thấy đã đến thời điểm để thương hiệu BMW bước tiếp theo. Và chúng tôi đã thực hiện một dự án thiết kế tiên tiến, nơi chúng tôi đã thử nghiệm và chúng tôi đã thực hiện điều đó trên các studio của chúng tôi trên toàn cầu và chúng tôi đã giải quyết vấn đề này, chúng tôi đang tung ra thị trường thế nào và phải mất thêm vài năm nữa mới có thể đó là sản xuất “, Hooydonk nói.

“Bởi vì nếu bạn sẽ làm chi tiết hơn, bạn có thể làm điều đó mà không cần sản xuất – và tất cả các xe ô tô đến bây giờ bạn sẽ thấy rất nhiều chi tiết chứng minh rằng, không chỉ chúng tôi từ một quan điểm thiết kế xem một bước , nhưng cũng là công ty về sản xuất phù hợp và kết thúc. “

Nhìn chung, Hooydonk nói rằng ngôn ngữ thiết kế mới sẽ giúp đưa triết lý thiết kế của thương hiệu đến một hình thức tinh vi hơn và nâng BMW về cảm giác sang trọng.

Những thay đổi sắp tới cho thiết kế của BMW đến vào thời điểm mà các thương hiệu Đức bị chỉ trích vì đã thiết kế các mô hình trong phạm vi trông quá giống nhau.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ