BMW “đánh giá sai tình hình” trên xe điện

BMW nói rằng nó đã đánh giá sai tình hình khi sử dụng xe điện, vì việc mở rộng quy mô lớn của thương hiệu Đức sang phân khúc với thương hiệu phụ BMW i đã không được lên lịch.

2018_bmw_i3s_11-2018

Phát biểu với các phương tiện truyền thông Úc tại triển lãm ô tô Frankfurt hôm nay, ông chủ của BMW về tính di động điện, Dirk Arnold, thừa nhận ý tưởng ban đầu cho thương hiệu xe hơi BMW i đã có nhiều hơn hiện tại là i3 và i8 .

“Đó là kế hoạch. Chúng tôi bắt đầu với i3 và có lẽ nó không phải là tinh thể rõ ràng, nhưng rõ ràng là chúng tôi cần phải học. Tất nhiên, mọi người đều giả vờ biết tất cả mọi thứ trong mười năm qua và mọi người đã làm điều đó trong quá khứ, nghĩ rằng họ biết điều gì sẽ xảy ra vào năm 2021 – nhưng nó dự đoán tương lai. Không ai biết điều đó, nếu không, chúng tôi sẽ thắng cuộc xổ số nếu chúng tôi có thể làm điều đó, “Arnold nói

Theo Arnold, sự thiếu hỗ trợ cho xe điện của các chính phủ trên thế giới đã gây bất ngờ cho BMW, mà chỉ mới nhìn thấy các chính sách trên toàn thế giới ưu tiên cho các loại xe như vậy, thừa nhận rằng công ty có lẽ đã quá vội vàng.

“Tất nhiên chúng tôi đang đi đúng hướng với kế hoạch. Chúng tôi đã xem xét toàn bộ sự phát triển và, một cách trung thực, đối với một số nước hoặc đối với một số khía cạnh quan trọng cho toàn bộ sự phát triển, chúng tôi đánh giá sai tình hình “, ông nói.

“Chúng tôi mong đợi nhiều áp lực từ phía chính phủ hoặc sự hỗ trợ của phía chính trị, nó đã phát triển hoàn toàn khác biệt … một số nước, như Bỉ, chỉ mới xuất hiện cách đây hai năm”.

Tuy nhiên, chiếc xe hơi điện đầy năng lượng này sẽ được trang bị cho chiếc xe điện của Bavarian, hứa hẹn một chiếc xe điện mới mỗi năm trong tương lai gần, với sự công bố của khái niệm i Vision Dynamics của BMW chỉ mới bắt đầu.

“Bây giờ chúng tôi giới thiệu bản cập nhật cho roadster i3 và i8 . Trong vài năm tới, chúng tôi sẽ giới thiệu ít nhất một chiếc xe điện mỗi năm. 9 mô hình chúng ta có ngày hôm nay chúng ta sẽ tăng theo thời gian. “

Tất cả những chiếc xe điện sắp tới sẽ thuộc thương hiệu BMW i sub , cũng sẽ thấy chúng khác biệt so với những chiếc xe tiêu chuẩn.

“Bạn cần phải nhận ra chiếc xe chắc chắn và thực sự là một mô hình BMW i, vì vậy bạn không thể trông khá giống nhau, bạn cần BMW nhất định cho thiết kế và các khía cạnh khác.”

BMW tin rằng tương lai của ô tô được điện khí hóa, với con đường dẫn tới điện khí hóa bây giờ không thể đảo ngược được.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ