BMW 8 Series Convertible 2019

BMW đã tiết lộ những hình ảnh chính thức đầu tiên của bộ phim 8 Series Convertible sắp ra mắt , với những bức ảnh ngụy trang của người lưu diễn thả xuống cắt vòng quanh Thung Lũng Chết ở Mỹ.

Nhiệt độ nudging 50 độ C, rất nhiều bụi sa mạc và vô số các bài hát sỏi làm cho thung lũng mang tên evocatively là nơi hoàn hảo để đặt một chiếc xe thông qua các bước của nó. Những con đường đất và sỏi này là hoàn hảo để kiểm tra khả năng chống bụi bẩn của phần mềm, và để đảm bảo cơ chế cho mái gấp không bị tắc trong điều kiện bất lợi.

BMW cho biết một chiếc 8 Series Convertible được để dưới ánh nắng mặt trời hàng giờ, trước khi các kỹ sư kiểm tra xem các thiết bị điện tử, hệ thống âm thanh, cảm biến bán tự động và camera và điều khiển khí hậu có hoạt động hay không. Âm thanh như một trường hợp cạnh, nhưng một thử nghiệm thành công đảm bảo chiếc xe có thể xử lý các chủ sở hữu tồi tệ nhất có khả năng ném vào nó và nhiều hơn nữa trong thế giới thực.

Theo công ty, một chuyến đi đến đập Hoover cũng đặt ra những thách thức độc đáo, với sóng điện từ mạnh từ nhà máy điện thủy điện đe dọa sẽ can thiệp vào vô số các hệ thống điện trên tàu thả xuống 8er.

Ở dạng coupe, Series 8 được ra mắt với động cơ V8 xăng twin-turbo 4.4 lít, công suất 390kW và mô-men xoắn 750Nm, hoặc động cơ diesel turbo-diesel 3.0 lít với công suất 235kW và 680Nm. Một tám tốc độ tự động là tiêu chuẩn, trong khi nội thất là nơi có hệ thống thông tin giải trí BMW OS7.0 mới nhất.

Mong đợi tất cả những điều đó để chuyển sang chuyển đổi khi nó ra mắt, có khả năng tại triển lãm ô tô Paris, hoặc tại Geneva vào năm tới.

Nguồn tham khảo: Lexus thăng long

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ