BMW 7 Series 40 Jahre tiết lộ trước khi debut tại Úc

BMW đang phát triển dòng sản phẩm kỷ niệm lần giới hạn, công bố mẫu xe mới 7 Series 40 Jahre ngày hôm nay. Đặc biệt mới sẽ theo mô hình M3 30 Jahre và M5 30 Jahre tới Úc, nhưng, cũng như hai mẫu xe này, số lượng sẽ rất hạn chế. Với chỉ 200 dự kiến ​​sẽ được sản xuất, văn phòng Úc không mong đợi nhiều hơn một số ít.

Và, mặc dù không được xác nhận, chúng tôi có thể hy vọng cánh tay địa phương của BMW sẽ tiết kiệm được cho khách hàng Aussie khỏi những nỗ lực lúng túng khi phát âm ‘Jahre’ bằng cách chọn tên ‘7 Series 40 Years’. (Ngạc nhiên, ‘yah-ruh’ sẽ giúp bạn vượt qua được nếu bạn muốn thử bản Deutsch gốc).

Thiết kế đặc biệt theo phong cách mới ngoài anh chị em ‘thường xuyên’ là lựa chọn cụ thể của Bạc bạc Frozen Silver hoặc Petrol Mica ngoại thất hoàn thiện từ danh mục BMW cá nhân – thứ hai lấy cảm hứng từ dòng 7 ban đầu , như hình ảnh ở đây.

Ngoài ra còn có gói khí động học BMW M, các điểm nhấn Shadow Line bóng chày và bánh xe hợp kim nhẹ BMW Individual 20 inch. Một huy hiệu thể hiện ấn bản đặc biệt cũng xuất hiện trên cột B.

Bên trong, có da cá mịn của BMW cá nhân Merino, kết hợp với Khói trắng / Cohiba hoặc Khói trắng / Đen, kết hợp với ống khói trắng và một tấm lót Alcantara khói trắng.

Ghế an toàn là tiêu chuẩn, cùng với các điểm nổi bật của BMW bao gồm sơn mài sơn dương hoặc sơn gỗ cao cấp Eucalyptus trong bóng cao bóng Smoke Brown, tùy thuộc vào màu sắc trang trí. Đệm khói trắng cũng có tính năng.

Chiếc 7 Series 40 Jahre sẽ được cung cấp ở châu Âu với các mẫu xe cơ sở thường hoặc dài với động cơ sáu xi lanh, động cơ V8 và động cơ V12.

Châu Úc

Tay đua địa phương của BMW đã xác nhận rằng chiếc du thuyền đặc biệt sẽ đến Úc, nhưng số lượng và chi tiết kỹ thuật vẫn bị khóa.

Chiếc 7 Series 40 Jahre sẽ ra mắt lần đầu tiên trên toàn cầu tại triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng 9 với việc sản xuất sẽ bắt đầu vào tháng Mười.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ