BMW 6 Series GT 2018 hình ảnh chính thức bị rò rỉ

Hình ảnh chính thức của BMW 6 Series GT hatchback đã được vô tình xuất bản trước thời hạn. Những hình ảnh này ban đầu được xuất bản trên Wheelsage , nhưng kể từ đó đã được gỡ xuống.

Mặc dù 6 Series GT là một nhãn hiệu mới cho nhà sản xuất xe hạng sang Bavarian, chiếc xe cũng có cùng ý tưởng với chiếc 5 Series GT : thay thế cho một cơ thể cao hơn với nền tảng 5 Series , và thêm một dáng vẻ thể thao thông qua một cái lưng cộc Cửa sau và cửa sổ bên ngoài không có khung.

So với phiên bản 5 Series GT, mẫu xe mới 6 Series GT có vẻ ngoài thẩm mỹ hơn, với phình ngang phía trên vòm bánh xe phía sau giúp phá vỡ chiều cao hình ảnh của xe.

Dưới da, chiếc 6 Series GT sử dụng nền CLAR, lần đầu tiên xuất hiện trong dòng 7 Series . Với một vật liệu nhẹ kết hợp, bao gồm thép cường độ cao, nhôm và sợi cacbon, 6 Series GT mới nên nhẹ hơn chiếc xe nó thay thế.

Chiếc xe được nhìn thấy ở đây là một mô hình 630d xDrive, với động cơ turbo diesel diesel 3.0 lít 195kW / 620Nm. Tại thời điểm ra mắt, dự kiến ​​sẽ được trang bị cùng với phiên bản 640 xy xDrive, với động cơ xăng xi-lanh 6 xi-lanh 3.0 lít 250 lít / 450nm.

Các hệ thống dây dẫn khác có thể trở nên có sẵn trong thời gian.

Truy cập lexus việt nam để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350, lexus rx 200t, lexus es 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ