Bentley Mulsanne Design Series của Mulliner tiết lộ trước khi ra mắt tại Frankfurt

Các dòng thiết kế Bentley Mulsanne Mulliner bởi – vâng đó là khá một mouthful – đã được tiết lộ trước mắt của mình tại tuần này Frankfurt motor show.

Bentley-Mulsanne-Design-Series-Front-2018

Được thiết kế để trưng bày cùng với Continental GT thế hệ mới , Dòng Thiết kế Mulsanne “lấy cảm hứng từ những xu hướng mới nhất trong thiết kế nội thất cao cấp và thời trang” và có ba màu chữ Mulliner chính hiệu ; King Fisher màu xanh (hình), kim loại bạc và kim loại đồng.

Làm nổi bật các cuộc hẹn đặc biệt bao gồm một bộ trang trí hoàn toàn bằng sợi cacbon (ở trên), mà công ty cho là lấy cảm hứng từ thể thao công nghệ cao, được đánh dấu bởi những điểm nổi bật phù hợp với màu sắc bên ngoài.

Bên ngoài cũng được phân biệt với Bentley Mulsannes theo tiêu chuẩn bằng các phương pháp điều trị bằng bóng đen của nó tới lưới tản nhiệt phía trước, lỗ thông gió bên hông, mặt nạ cửa sổ và khẩu trang ‘Bon B’, cùng với bánh xe hợp kim 21 inch tốc độ.

Mulliner cũng sẽ sử dụng chương trình động cơ Frankfurt để ra mắt phiên bản một lần của chiếc Flying Spur V8 S , với tính năng màu sơn nội thất 3 tông màu kết hợp Portland, Porpoise và vỏ bọc bằng da trắng. với khâu kim cương bằng kim cương trắng trên ghế ..

Không có hình ảnh, mặc dù công ty đã xác nhận ngoại thất được hoàn thành trong một giai điệu hai màu sáng Windsor Blue trên Dark Windsor Blue, có dấu hiệu của một dòng tiền phạt trắng.

Châu Úc

Chúng tôi đã liên hệ với cánh tay địa phương của Bentley về việc Úc cung cấp Mulsanne Design Series bằng phiên bản đặc biệt Mulliner và đang chờ phản hồi. Hãy theo dõi cập nhật.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ