Bánh xe làm bằng băng của chiếc Lexus NX

Lexus đã hợp tác với trụ sở tại London Hamilton Ice điêu khắc, mà trang bị chiếc crossover sang trọng nhỏ gọn có bánh xe và lốp xe chế tác từ đá. Các thợ thủ công dưới không thì sâu đóng băng toàn bộ chiếc xe, lưu trữ nó ở -22 độ F, và lái nó quanh London – ngạc nhiên khi thấy rằng nó bắt đầu lần thử đầu tiên.

Theo như các pha nguy hiểm công khai đi, các sản phẩm đã hoàn thành trông thậm chí còn lạnh hơn so với các tông LÀ rằng Lexus đã chế tác một vài tháng trước đây hoặc sinh trắc học glow-in-the-tối RC F từ mùa hè vừa qua.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta đã thấy điêu khắc băng áp dụng kỹ năng của họ để xe ô tô, sau pickup lốp Canada đông lạnh, Toyota Land Cruiser, Nissan Cube, và Saab Aero-X, chúng ta đã thấy trong những năm gần đây. Nhưng đây là một trong ít nhất là mát mẻ, trong một ý nghĩa nào đó.

Dự án đã ba tháng nghiên cứu, thiết kế và thử nghiệm để thực hiện. Các bánh xe nhân rộng các hợp kim trên NX với độ chính xác cỡ milimet, phải xuống để gai lốp, và mỗi một mất một nhóm bốn người thợ thủ công 36 giờ làm việc để hoàn thành. Tất nhiên, các khối băng sẽ có một thời gian khó khăn hỗ trợ trọng lượng của xe – đặc biệt là trong khi di chuyển – vì vậy các bánh xe đông lạnh đã được tăng cường với các đĩa acrylic rõ ràng. Và để làm cho nó tất cả ánh sáng, họ cũng đã được trang bị trong bánh xe chiếu sáng LED.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ