Audi xác nhận R8 RWD, RS4 Avant, khái niệm tự trị cho Frankfurt motor show

Audi đã chọc ghẹo một số loại xe mới dự kiến ​​trình diễn tại triển lãm ô tô Frankfurt tuần này, bao gồm một số khái niệm tự trị, phiên bản bánh sau của siêu xe R8 và Avant thế hệ mới RS4 .

Audi-concept-ai-autonomous-frankfurt-2018

Công ty đã xác nhận nó sẽ tiết lộ hai chiếc xe khái niệm với các hệ thống tự trị Cấp 4 và Cấp 5 , trước đây là một nghiên cứu thiết kế coupe SUV và sau đó là một mô hình D-phân khúc tương lai (trên cao) không có điều khiển lái xe thông thường và một dải điện từ 700 đến 800 km trên một lần sạc – Audi cho biết nó được thiết kế chủ yếu cho các chuyến đi dài.

Trở lại với khái niệm SUV có khả năng cấp 4 , mặc dù. Trong thông cáo của mình, Audi cho biết coupe SUV 4,9 mét dài được dựa trên khái niệm Audi e-tron Sportback (ở trên), có ba động cơ điện và một đầu ra sức mạnh tổng hợp của 370kW .

Audi của tự trị SUV hiển thị xe cũng sẽ có tính năng kết nối công nghệ xe , ngoài các hệ thống thông minh của AI (AI) để giảm bớt khối lượng công việc của lái xe.

Công ty cho biết người lái xe “có được nhiều thời gian, an toàn hơn, hiệu quả hơn và tuỳ biến hơn”, và nhờ bộ điều khiển trợ giúp lái xe trung tâm mới mang tên zFAS – tạo ra hình ảnh môi trường xung quanh xe bằng cách kết hợp dữ liệu từ các bộ cảm biến, khái niệm sẽ có khả năng tiếp nhận các nhiệm vụ lái xe lên đến 130km / h và tự động thay đổi làn đường.

Trong khi đó, khái niệm Cấp độ 5 xem trước một tương lai, nơi người cư ngụ của chiếc xe không còn phải tập trung vào giao thông đường bộ nữa. Chiếc xe, chưa được đặt tên, sẽ giới thiệu những ý tưởng khác nhau cho kết nối, truyền thông và vận hành trong tương lai.

Được trang bị bốn động cơ điện, chiếc xe concept mới này có tầm hoạt động từ 700 đến 800 km , làm cho nó lý tưởng cho các chuyến đi dài hơn, trong khi thiết kế ngoại thất và nội thất được mô tả bởi thương hiệu Đức là “ngoạn mục và đột phá”.

Ngoài hai mẫu xe concept có khả năng tự trị, Audi cũng sẽ tiết lộ hai mô hình sản xuất hàng loạt dưới thương hiệu phụ Audi Sport .

Mặc dù nó không đề cập đến tên RS4 , việc phát hành của công ty này khẳng định “thế hệ thứ tư của Avant hiệu suất cao” kể từ phiên bản RS2 ban đầu, có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi chiếc Avant A4 mới được xử lý RennSport chất lượng đầy đủ.

Nói rằng, nó xuất hiện Audi B9 ‘B9’ sẽ làm theo thế hệ trước là một vấn đề wagon-chỉ, không có đề cập đến một chiếc sedan RS- brand.

Mặc dù không được xác nhận, nhưng theo dự đoán, RS4 mới sẽ được trang bị động cơ V6 2.6 lít 331kW / 600Nm 2.9 lít như chiếc coupe RS5 liên quan , cho thấy con số hiệu suất của chiếc wagon 0-100km / h sẽ giảm xuống khoảng 4.0 -điểm thứ hai – để tham khảo, RS5 quản lý các điểm chuẩn chạy nước rút chỉ trong 3,9 giây.

Cũng hợp lý khi cho rằng chiếc RS4 sẽ được trang bị hộp số tự động 8 cấp tương tự như người anh em RS5 của nó, và nó cũng được cho là động cơ 4 bánh quattro cũng sẽ được tích hợp.

Audi Sport tiết lộ lần thứ hai sẽ là chiếc ‘R’ mới, đó là “một mô hình đặc biệt giới hạn với ổ bánh sau”. Audi không đi sâu vào chi tiết, nhưng gần như chắc chắn rằng nó là phiên bản động cơ bánh sau của siêu xe R8 của công ty (ở trên).

Vào cuối tuần, Audi Sport đã mô phỏng chiếc mô hình mới này bằng một đoạn ngắn trên trang Instagram (bên dưới), cho thấy chiếc xe thực hiện một vài bánh rán qua khung.

Việc thiếu một bộ phận bảo vệ ở phía sau khiến chúng tôi tin tưởng rằng mẫu xe đặc biệt này sẽ dựa trên chiếc R8 V10 ‘ 397kW / 540Nm ‘ tiêu chuẩn chứ không phải mẫu R8 V10 Plus 449kW / 560Nm – có một bộ tóc giả phía sau cố định.

Nếu điều đó chứng minh được là trường hợp, nó theo một xu hướng tương tự với thân nhân gần gũi của nó, Lamborghini Huracan – được cung cấp dưới dạng bánh sau bánh lái kém hiệu quả hơn để bổ sung cho chiếc xe.

Cuối cùng, Audi đã xác nhận nó sẽ tiết lộ mới A4 Avant g-tron , một phiên bản chạy trên khí nén tự nhiên (CNG).

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ